date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thiết kế website du lịch với công nghệ Smart Web, bạn đã thử chưa?

Đăng bởi Anh Cúc - 09:00 18/11/2020

Với mỗi công ty du lịch dịch vụ, du lịch - lữ hành, để thúc đẩy khách hàng đặt tour du lịch online thì việc thiết kế website du lịch chuyên nghiệp để quảng bá thương hiệu là rất quan trọng.

Bởi nhóm khách hàng tiềm năng biết đến các dịch vụ, tổ chức du lịch chủ yếu từ website. Vì thế website du lịch mang lại những lợi ích nhất định cho doanh nghiệp.
 
Thiết kế website du lịch với Smart Web Bizfly
 
Bizfly web là một hệ sinh thái cung cấp các giải pháp để phát triển một website chuyên nghiệp, đến từ công ty công nghệ hàng đầu VCCorp. Được coi là dịch vụ thiết kế trang web nổi bật nhất và cũng là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp lớn như Vingroup, Bamboo, Honda…
 
Trong đó Smart Web là một tính năng nổi bật trong gói dịch vụ thiết kế website của Bizfly, mang đến nhiều lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp. Như tích hợp các giải pháp Bizfly CRM, giải pháp lưu trữ và khai thác data khách hàng hiệu quả, bảo mật cao. Email Marketing Automation và Bizfly Chatbot chốt đơn tự động với nhiều tính năng tối ưu trên cùng một nền tảng.
 
 
Ngoài ra, các website được xây dựng bởi BizFly luôn đảm bảo các quy chuẩn như sau:

Công nghệ điện toán đám mây BizFlyCloud và hệ thống cảnh báo xâm nhập sớm đảm bảo website của bạn luôn được bảo mật an toàn.

Website được các chuyên gia IT code tay từ đầu đến cuối. Đáp ứng yêu cầu thiết kế và kỹ thuật của riêng từng lĩnh vực, bạn hoàn toàn chủ động nâng cấp tính năng bất cứ khi nào.

Đội ngũ chuyên gia SEO nhiều kinh nghiệm xây dựng website, hiểu đặc thù từng ngành nghề (rongbay, enbac, muachung, cafef,...). Tối ưu website thân thiện với công cụ tìm kiếm Google.

Hệ thống hoạt động ổn định với tốc độ tải trang nhanh chóng nhờ hệ thống chịu tải lớn, lên đến chục triệu traffic mỗi ngày.

Bizfly Web đã thiết lập các gói dịch vụ với mức giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Bởi chi phí thiết kế website thương mại điện tử sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố riêng biệt và tính đặc thù của từng doanh nghiệp.

Bizfly sở hữu một kho mẫu thiết kế website du lịch với giao diện đẹp, tinh tế và ấn tượng. Hứa hẹn đem đến cho trang web của bạn nhiều lựa chọn hoàn hảo.
 
Bên cạnh đó những giải pháp Marketing Online tổng thể giúp tăng thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google. Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp và niềm tin trong lòng khách hàng.
 
Lưu ý khi thiết kế website du lịch độc đáo, thu hút
 
Màu sắc trang web du lịch của bạn
 
Khi thiết kế website du lịch quan trọng nhất là màu sắc tươi mới và tạo cảm hứng cho khách hàng, tránh những màu sắc gây rối mắt cho khách hàng. Điều này góp phần đánh giá website của bạn có chuyên nghiệp và khơi dậy mong muốn khám phá của khách hàng hay không.
 
Các module trong website
 
Nội dung trang web cần có điểm nhấn để gây ấn tượng với nhóm khách hàng tiềm năng. Khi thiết kế nội dung cần phân loại các module trong website được liên kết cùng nội dung và thông tin liên quan đến nhau và phải liên tục cập nhật hàng ngày.
 
 
Tốc độ tải trang nhanh chóng và menu điều hướng
 
Bạn cần quan tâm đến việc tối ưu tốc độ load trang bằng cách chọn gói lưu trữ web lớn hơn, sử dụng đơn vị lập trình website có công nghệ tiên tiến thiết kế website du lịch. Bên cạnh đó, thanh điều hướng đơn giản giúp khách hành chỉ cần vài cách nhấn chuột là tìm được thông tin mình cần.
Responsive tương thích với mọi trình duyệt
 
Công nghệ thiết kế website du lịch được tích hợp tính năng Responsive, tương thích với mọi trình duyệt và thiết bị di động. Điều này giúp khách hàng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi truy cập trang web của bạn.
 
Tích hợp các trang mạng xã hội phổ biến
 
Liên kết website du lịch với nhiều trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như: Facebook, Instagram, Pinterest,... và có tính năng chia sẻ tour qua email. Chức năng này giúp quảng bá và xây dựng thương hiệu, tăng lượng tương tác trên môi trường internet.
 
Chi phí thiết kế website du lịch sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố riêng biệt. Để lựa chọn được mức chi phí phù hợp với quy mô của doanh nghiệp, bạn vui lòng liên hệ qua số HOTLINE 1900 63 64 65 để được các chuyên gia của Bizfly.vn tư vấn và hỗ trợ.
 
Theo SKCĐ