date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Những mẫu ổ khoá cửa gỗ đẹp, sang trọng, đẳng cấp

Đăng bởi Anh Cúc - 13:14 17/01/2022

Một bộ cửa gỗ đẹp, sang trọng thì không thể thiếu những phụ kiện đẹp và cao cấp. Những phụ kiện đó là chính là chốt, bản lề, và những bộ khóa.

Trong đó khoá cửa gỗ đóng vai trò rất lớn về tính thẩm mỹ, sự sang trọng, và đẳng cấp của bộ cửa. Ngoài ra, khóa còn đóng vai trò về tính an toàn cho bộ cửa. Vậy một bộ khóa cửa gỗ đẹp, sang trọng là những bộ khóa nào? có đặc điểm ra sao?

Mẫu khóa cửa gỗ đại sảnh 

Đây là một trong những mẫu khóa cửa gỗ cao cấp, có thiết kế sang trọng, dành cho những bộ cửa gỗ đại sảnh, cửa chính bằng gỗ… Khóa cửa gỗ đại sảnh là những bộ khóa cao cấp có kích thước to, dài, lớn và có thiết kế thêm phần tay nắm cầm kéo đóng mở cửa. Đối với khóa cửa gỗ đại sảnh cao cấp nhất thì phần tay, thân, lõi khóa được làm bằng đồng thau. Còn những phân khúc thấp hơn thì làm bằng chất liệu Inox, hoặc bằng hợp kim kẽm. Dưới đây sẽ là một số mẫu khóa cửa gỗ đại sảnh cao cấp đẹp, sang trọng và đăng cấp.

Mẫu khóa đồng thau HC 85 KING đại sảnh PVD Gold

khoa17011

HC 85 KING là một trong những mẫu khóa đại sảnh cao cấp từ phần thân, tay nắm đều được làm bằng đồng thau. Đặc biệt phần lõi khóa cũng được làm bằng đồng thau đến từ hãng khóa Abus Đức, nổi tiếng với khả năng an toàn chống bẻ khóa rất tốt. Mẫu HC 85 KING có tổng chiều dài tay nắm là 520mm, bản rộng nhất của tay tới 70mm. Thân khóa lớn với chốt khóa có 3 điểm đặc nguyên khối bằng đồng thau. Mẫu này sẽ thích hợp cho những bộ cửa gỗ đại sảnh to, hầm hố dành cho biệt thự.

Mẫu khóa đồng thau HC 85 QUEEN đại sảnh PVD Gold (h3)

khoa17012

HC 85 QUEEN cũng là một phiên bản khóa cao cấp dành cho cửa gỗ đại sảnh, với phần thân khóa, tay nắm khóa, lõi khóa đều được làm bằng đồng thau. Thiết kế phần tay nắm gạt có hình dạng bông hoa, lõi khóa Abus Đức mang đến sự an toàn cao. Bộ khóa này tay nắm cũng có chiều dài là 520mm, bản rộng của tay cũng lên đến 70mm. Bộ khóa này rất thích hợp sử dụng cho những bộ cửa chính, cửa đại sảnh của biệt thự.

Mẫu khóa tay nắm HC 8561 đại sảnh PVD Gold

khoa17013

HC 8561 đại sảnh cũng là một trong những bộ khóa cao cấp có tay nắm làm bằng đồng thau, thân khóa làm bằng inox, lõi khóa Abus Đức bằng đồng thau. Đây là một trong những mẫu khóa có tay nắm khá dài gần 600mm, với thiết kế tay nắm kéo đính liền và phần thân tay nắm. Mẫu khóa này nhà sản xuất còn khắc thêm chữ “may mắn” hàm ý mang đến nhiều may mắn, sung túc cho người sử dụng. 

Đó là 3 mẫu ổ khóa cửa gỗ đại sảnh cao cấp, chất lượng. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu khác mà bạn có thể tham khảo thêm dưới đây.

  • Mẫu khóa tay nắm đồng HC 8524 đại sảnh PVD Gold phân khúc cao cấp có tay bằng đồng, thân Inox, lõi Abus.

  • Mẫu khóa tay nắm đồng thau HC 8524 đại sảnh phân khúc trung cấp có tay bằng đồng, thân inox và lõi bằng đồng.

  • Mẫu khóa tay nắm đồng thau HCR 8528 đại sảnh phân khúc trung cấp có tay nắm bằng đồng, thân inox, lõi Abus

  • Mẫu khóa tay nắm đồng thau HC 85 PRINCE đại sảnh PVD Gold phân khúc cao cấp tay nắm bằng đồng, thân khóa bằng đồng, lõi ABus.

  • Mẫu khóa tay nắm đồng thau HC 8526 đại sảnh trung cấp tay nắm bằng đồng, thân Inox lõi khóa bằng đồng Abus hoặc Huy Hoàng.

  • Mẫu khóa tay nắm đồng thau HC 8526 đại sảnh PVD Gold phân khúc trung cấp, tay nắm bằng đồng, thân bằng inox, lõi khóa bằng đồng Abus.

  • Mẫu khóa tay nắm inox SS 8510 Đại sảnh phân khúc thông thường có tay bằng inox 304, phần thân inox và lõi khóa Abus Đức.

  • Mẫu tay nắm đồng thau JAGUAR PVD Gold cao cấp là mẫu chỉ có tay nắm cầm nắm kéo cửa không gồm khóa. Được đúc bằng đồng thau nguyên khối với hình con báo.

  • Mẫu tay nắm đồng thau DOLPHIN PVD Gold cao cấp cũng là mẫu tay nắm kéo, không gồm khóa. Cũng được đúc bằng đồng thau nguyên khối hình cá heo.

Mẫu khóa cửa gỗ cho cửa chính 

Khóa cho cửa chính bằng gỗ thì có rất nhiều mẫu, nhiều loại, nhiều chất liệu. Nhưng cao cấp thì sẽ là những bộ khóa được làm bằng đồng thau, có kích thước lớn, dại và đẹp. Dưới đây là một số mẫu khóa cao cấp, sang trọng phù hợp cho cửa chính mà bạn có thể lựa chọn.

Mẫu Bộ khóa tay nắm đồng thau HC 85 KING PVD Gold 

khoa17014

Mẫu HC 85 KING PVD Gold là mẫu khóa cao cấp dành cho cửa chính làm bằng gỗ. Với tay nắm, thân khóa và lõi khóa Abus đều làm bằng đồng thau. Với tay nắm dài 370mm và rộng lớn nhất 70mm nên mẫu này rất phù hợp cho những bộ cửa chính lớn. Với lõi khóa đến từ hãng ABUS của Đức nên bộ khóa này có khả năng an toàn cao hơn so với những sản phẩm thông thường rất nhiều.

Mẫu khóa tay nắm đồng thau HC 85 QUEEN PVD Gold 

khoa17015

Mẫu HC 85 QUEEN PVD Gold là phiên bản khóa cao cấp dành cho cửa chính 2, 4 cánh làm bằng gỗ. Sản phẩm có tay nắm, thân khóa và lõi khóa được chế tạo từ đồng thau. Về kích thước mẫu này cũng tương tự như mẫu ở trên, thiết kế và họa tiết ở phần tay nắm khóa thì đặc biệt hơn.

Mẫu khóa tay nắm đồng thau HCR 8526 đại

khoa17016

Mẫu HCR 8526 đại là mẫu khóa cửa gỗ thuộc phân khúc trung cấp dành cho các cửa chính. Mẫu này có tay nắm, lõi khóa bằng đồng, phân thân khóa thì bằng Inox. Phần tay nắm có kích thước dài 350mm và rộng 60mm nên cũng khá lớn phù hợp cho cửa chính 2 cánh và 4 cánh.

Đó là 3 mẫu khóa cửa gỗ cao cấp, sang trọng dành cho các cửa chính 2 cánh, cửa chính 4 cánh làm bằng gỗ. Ngoài 3 mẫu trên ra, thì còn rất nhiều mẫu khóa cao cấp, sang trọng và đẳng cấp khác dành cho cửa gỗ. Nếu bạn có nhu cầu thì có thể tham khảo thêm về mẫu mã, giá khóa cửa gỗ theo thông tin dưới đây.

NNM GROUP

Hotline: 0918.753.133

Website: https://cuanhua-loithep.com

Email: nnmgroup2021@gmail.com