date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mở tài khoản chứng khoán trực tuyến, miễn phí tại Yuanta Việt Nam

Đăng bởi Anh Cúc - 12:38 23/05/2022

Trong khoản thời gian gần đây các nhà đầu tư đặc biệt có sự quan tâm đến thị trường chứng khoán và chứng khoán hiện nay được xem là chủ đề vô cùng thu hút.

Để có thể tham gia và thị trường chứng khoán thực hiện đầu tư, giao dịch thì bất kỳ ai cũng cần mở một tài khoản chứng khoán.

Yuanta Việt Nam có thể nói là một hệ sinh thái toàn diện cho nhà đầu tư chứng khoán. Cùng vào bài viết của Tuổi trẻ & xã hội để tìm hiểu cách mở tài khoản chứng khoán trực tuyến hoàn toàn miễn phí tại Yuanta.  

Yuanta Việt Nam - Công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam 

Công Ty Chứng Khoán Yuanta được thành lập chính thức tại Đài Loan vào năm 1961. Bắt đầu xây dựng tên tuổi với lĩnh vực chứng khoán, Yuanta Việt Nam luôn không ngừng nghiên cứu, cố gắng mở rộng và khai thác các giải pháp về tài chính khác từ đó mà đã đem lại cho các nhà đầu tư sự phát triển bền vững và một nguồn thu thịnh vượng. Yuanta Việt Nam có định hướng trở thành Tập Đoàn Tài Chính Hàng Đầu tại thị trường tài chính Châu Á một thị trường đầy tiềm năng. Chính vì vậy vào năm 2007 Tập Đoàn Tài Chính Yuanta chính thức được thành lập trở thành một trong các Tập Đoàn Tài Chính, Ngân Hàng, Chứng Khoán lớn nhất tại Đài Loan trong suốt cả một thập kỷ qua. 

Trên nền tảng phát triển đó Yuanta tiếp tục phát huy tiềm năng của mình càng trở nên toàn diện hơn trong thị trường tài chính khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trong một thời gian ngắn đã nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình trở thành Nhà cung cấp DV Tài Chính tốt nhất tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương”.

Vì mục đích hàng đầu trở thành một nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ tài chính tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, song song với đó là định hướng doanh nghiệp “Cuộc sống địa phương, Quản Lý Tài Chính Toàn Cầu” từ Đài Loan nên Yuanta Việt Nam luôn cam kết mở rộng và khai thác tiềm năng các thị trường quốc tế một cách tốt nhất. 

Mở tài khoản chứng khoán trực tuyến hoàn toàn miễn phí tại Yuanta 

Bước thứ nhất tiến hành đăng ký 

Để tiến hành đăng ký tài khoản chứng khoán trực tuyến tại Yuanta bạn cần truy cập vào trang web chính thức của công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam, sau đó bạn nhấn vào biểu tượng mở tài khoản nằm ở góc bên phải màn hình.

Bước thứ 2 chọn loại tài khoản cần tạo 

Sau khi bạn nhấn mở tài khoản thì bạn vui lòng chọn loại tài khoản đăng ký, nhập thông tin email, số điện thoại, địa chỉ liên hệ của bạn, nếu có thì nhập nhân viên quản lý tài khoản. 

Bước thứ 3 xác nhận giấy tờ, xác nhận khuôn mặt và bổ sung các thông tin cá nhân  

- Bạn sử dụng camera của điện thoại, máy tính,... để chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc dùng ảnh lưu sẵn trong máy. 

- Bước tiếp theo để xác minh là tiến hành quay video để xác thực không mặt, đặt mặt gần camera và cứ cử động một cách tự nhiên đến khi hoàn thành. 

- Hệ thống Yuanta sẽ tự động trích xuất thông tin trên căn cước công dân hay chứng minh nhân dân của bạn, bạn có thể kiểm tra lại thông tin nếu thấy có sai sót. 

Bước thứ 4 tiến hành đăng ký dịch vụ trực tuyến 

Tuổi trẻ & xã hội hướng dẫn bạn bước thứ 4 trong việc tạo tài khoản chứng khoán Yuanta Việt Nam là đăng ký tài khoản ngân hàng thuận tiện giao dịch đầu tư. 

Bước cuối cùng là ký hợp đồng 

- Bạn hãy đọc thật kỹ các điều khoản hợp đồng và chọn đồng ý, sau đó nhấn vào mở tài khoản để gửi yêu cầu mở tài khoản trực tuyến đến hệ thống. 

- Hệ thống sẽ gửi mã OTP và link xác thực qua số điện thoại, bạn tiến hành nhập mã và xác thực như bình thường. 

- Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn hoặc email thông báo số tài khoản, thông tin đăng nhập là có thể nạp tiền giao dịch. 

- Khi đã hoàn thành hết các bước mở tài khoản là bạn đã có thể hoàn thành việc ký hợp đồng điện tử và sở hữu một tài khoản Yuanta Việt Nam hoàn toàn miễn phí.