date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lễ công bố và ra mắt cộng đồng Techsport Việt Nam - Thể thao công nghệ Blockchain

Đăng bởi Anh Cúc - 15:10 21/07/2022

Chiều 25/6, ngay sau Talkshow “Move 2 Earn - Giải pháp kiếm tiền mùa Downtrend” đã diễn ra lễ ra mắt Cộng đồng TechSport Việt Nam - Cộng đồng Thể thao Công nghệ Blockchain tại Hà Nội.

TechSport được hình thành với tầm nhìn là cộng đồng thể thao công nghệ Blockchain lớn nhất Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực: Giao lưu, chia sẻ thông tin, đào tạo,  marketing - truyền thông, luyện tập thể thao và đầu tư.

https://lh3.googleusercontent.com/XBqa6tsPFrBZtULZ3TMhIe4g8y9S1gMyYpvpHNkbvuFn9SlafTGAZaRiHkn4feeAZtynaUk-A3L4CMlPlsyt06r1P3gpZTfiCB7o85Zk5gLpBZ0C119E_5KKt_zSutDFcBVOcob_CIzPRolxg-8
Caption

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang phủ sóng trên toàn thế giới, Blockchain tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ. Trong đó không thể không kể đến trào lưu Move To Earn, với sự liên kết của việc kiếm tiền và nâng cao sức khỏe, hai việc tưởng chừng như không thể hội tụ làm một.

Cộng đồng TechSport Việt Nam - Thể thao Công nghệ Blockchain 

Ông Victor Đặng Thắng - CEO của TechSport khẳng định: “Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ Blockchain và trào lưu Move to Earn, TechSport ra đời là sân chơi, nơi giao lưu, chia sẻ kiến thức cho tất cả các thành viên trong cộng đồng. TechSport hứa hẹn sẽ trở thành một Cộng đồng thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và thể dục thể thao cho các tín đồ Crypto.”

https://lh3.googleusercontent.com/45xZ5rMo3dtQUlG7QCRaFZrAKkVWrDlsQdr6NkZwO3FlL0JtrnNOZhNTr1zb2CmtE-gpnmbHtupq3yA46LUvCYkdQkU_ZTjfpDddrNyjxq6aRvVLGORXAQnpvNUUXPENMv7b06tla-X5_7r-RHM
Ông Victor Đặng Thắng - CEO TechSport chia sẻ tại sự kiện

 

Với đa dạng các hoạt động, TechSport chắc chắn sẽ mang lại cho thành viên những quyền lợi cực kỳ hấp dẫn:

- TechSport Market & Community: Phát triển Move to Earn đến không chỉ các tín đồ Crypto mà còn cả các non-Crypto. Qua đó xây dựng nên một cộng đồng Move to Earn bền vững, phát triển.

- TechSport Club: Các hoạt động giao lưu kết nối, sự kiện thể dục, thể thao để tạo động lực rèn luyện, là môi trường sinh hoạt chung cho các thành viên.

- TechSport Training: Đào tạo, chia sẻ kiến thức cho tất cả các thành viên không chỉ về Move to Earn mà còn về Crypto, Blockchain,…

- TechSport Shop: Cung cấp các sản phẩm phục vụ cộng đồng: Sản phẩm công nghệ, sản phẩm sức khỏe, trang phục và thiết bị.... có chất lượng tốt, giá ưu đãi nhất đến các thành viên.

- TechSport Invest: Tổ chức các hoạt động nghiên cứu, thẩm định và tư vấn về các dự án mới, cung cấp các giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả.

- TechSport View: Tổ chức các buổi talkshow tọa đàm, các chương trình nhằm tạo cơ hội học hỏi, giao lưu, gắn kết các thành viên trong cộng đồng.

Đội ngũ thành viên sáng lập là những người có sức ảnh hưởng, uy tín trong cộng cồng Crypto cũng như ngoài xã hội:

- Mr. Victor Đặng Thắng - Founder & CEO TechSport

- Mr. Hoàng Quang Huy - Co-Founder & COO TechSport

- Mrs. Julia Tuyến - Co-Founder TechSport & Community Development TechSport

Cùng với đội ngũ điều hành và vận hành là những người trẻ trung, nhiệt huyết trong cộng đồng Crypto nói chung và Move to Earn nói riêng.

https://lh4.googleusercontent.com/-FF8XsmmGGLsAxUmLHyOSrPDVR1Ju8WxK_HkUH-0L7e48H5Khgzqvlbiav8OuFK_OIxsW328zq8VlDmWASXmi-Nrt0PVPc7oGuY83XochpL9h7Ph6OyTz5j640A7wcbQGNbun5wxuqkAdqVB494

Tại sao nên chọn Move to Earn thay vì Play to Earn?

Move to Earn là một hình thức cho phép người chơi có thể kiếm tiền thông các các hoạt động thể thao ngoài trời như đi bộ, chạy bộ, đá bóng,… Thông qua việc sử dụng các thiết bị di động như smartwatch, smartphone, các công nghệ cảm biến và đo lường chuyển động trên đó sẽ thu thập các dữ liệu về hoạt động cơ thể của người dùng. Từ đó sẽ quy đổi thành tài sản hoặc các phần thưởng có giá trị trong ứng dụng.

Lợi ích to lớn nhất Move to Earn mang lại cho người chơi chính là giá trị về mặt sức khỏe, tinh thần. Người chơi sẽ không cần dành thời gian 24/24 để “dán mắt” vào màn hình điện thoại, cày game kiếm tiền mà sẽ mang lại những giá trị thiết thực về sức khỏe. Mỗi ngày sẽ cần phải tham gia vào các hoạt động thể dục, thể thao trong một khoảng thời gian nhất định.

TECHSPORT FESTIVAL #1 - Ngày hội trải nghiệm Thể thao Ứng dụng Công nghệ Blockchain

Nối tiếp sự thành công của Talkshow “Move 2 Earn - Giải pháp kiếm tiền mùa Downtrend” và Lễ ra mắt Cộng đồng TechSport Việt Nam sẽ là sự kiện TechSport Festival #1 – Ngày hội trải nghiệm Thể thao Ứng dụng Công nghệ Blockchain.

Đây là cơ hội để các khách mời, khán giả được tự mình trải nghiệm trực tiếp các ứng dụng blockchain vào thể dục thể thao. Cũng như là cơ hội được giao lưu cùng hàng trăm tín đồ Crypto.

Với sự góp mặt của 800 khách mời và khán giả, đây hứa hẹn sẽ là sự kiện đánh dấu một bước nhảy vọt mới của trào lưu Move to Earn. Các khán giả và khách mời được tham quan và trải nghiệm tại các Booth của Ban Tổ chức và các nhà tài trợ hoàn toàn miễn phí.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

- Thời gian: 8h30 - 12h00, Thứ 7 - Ngày 09.07.2022

- Địa điểm: TT Sự kiện Trống Đồng Palace, 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

- Đăng ký ngay: https://forms.gle/YdDLABbm9hKdqsDj6

______________