date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thêm ảnh chưa từng công bố cực khôi ngô của con trai ruột Đàm Vĩnh Hưng

Đăng bởi Nhung Đinh - 15:11 03/10/2022

Con trai ruột 3 tuổi của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng bởi ngoại hình khôi ngô, tuấn tú.

Vào đúng ngày sinh nhật của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã công khai con trai ruột trước hơn 600 khán giả. Anh tiết lộ quý tử đã 3 tuổi, tên tiếng Anh là Polo Huỳnh: "Đây là tình yêu to lớn nhất của tôi suốt 3 năm qua – bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Đàm Vĩnh Hưng".

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thêm: "Với một người ồn ào, khoe mẽ như tôi, việc giữ một bí mật suốt ba năm khó khăn lắm. Với người khác, có một đứa con là điều bình thường nhưng với tôi, đó là điều đặc biệt và có thể bị chú ý. Câu nói: 'Đứa bé có quyền được thừa nhận' của một người em đã ám ảnh và khiến tôi phải công khai con với mọi người", Mr Đàm cho biết.

contrai1

Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai trong đêm nhạc.

Đàm Vĩnh Hưng nói sự xuất hiện của con trai khiến cuộc đời và tính cách anh thay đổi hoàn toàn. Giờ đây, anh không còn thích phát ngôn gây sốc, thể hiện sự ngông cuồng hay làm quá như trước. Ngoài giờ đi diễn, anh lúc nào cũng mong nhanh được về với con.

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai, Dương Triệu Vũ - tri kỷ của Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ thêm nhiều hình ảnh của bé Polo Huỳnh khiến nhiều người thích thú. Có thể thấy, ngày thường bé Polo Huỳnh cũng hay cười, nhí nhảnh như nhiều em bé khác.

contrai2 (1)

Dương Triệu Vũ chia sẻ thêm hình ảnh của con trai Đàm Vĩnh Hưng.

Trong phòng bé Polo Huỳnh được Đàm Vĩnh Hưng trang bị rất nhiều đồ chơi. Polo Huỳnh cũng thường xuyên được đi du lịch, lưu diễn cùng Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.

contrai3 (1)

Trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ viết:

"Xin chào các cô chú con tên là Polo Huỳnh con của ba Đàm Vĩnh Hưng. Con thích khủng long, con biết đếm và biết nói tuy nhiên vì bố đỡ đầu cho con là ba Tin (tên thân mật của Dương Triệu Vũ) nên con nói chuyện lớ lớ giống Việt kiều.

Con thích cười nhưng không thích bị chụp hình nhiều nên khi nào ai chụp hình con cũng không cười đâu nha. Con thích xe nữa… và con có khoảng 200 đôi giày nhưng hơn một nửa đã hết vừa. Con có thể hát theo bài "Hello" của ba Hưng. Chào các cô chú! Rất vui quen biết nhau. Con đi uống sữa đây".

contrai4

 Con trai Đàm Vĩnh Hưng lúc nhỏ.

contrai6

contrai7

 

 

contrai8

Cậu bé có vẻ ngoài kháu khỉnh, khôi ngô.

 

 

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm