date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cộng đồng mạng lên án loạt trò phản phản cảm bôi bẩn Đà Lạt của một số du khách

Đăng bởi Hà Ly - 15:26 23/11/2020

Gần đây mạng xã hội lên án loạt trò chơi phản cảm đang diễn ra tại phố đi bộ Đà Lạt như cosplay thành nhân vật rồi biểu diễn nhố nhăng nhằm câu view.

Ngày 22/11, một số trang mạng xã hội Facebook lan truyền các hình ảnh và video clip của nhóm du khách được cho là "trình diễn" tại trung tâm chợ Đà Lạt vào buổi tối cuối tuần vừa qua. 
 
Theo những video và hình ảnh được ghi lại, có thể thấy nhóm du khách mang tới chợ đêm Đà Lạt loạt trang phục cosplay mạnh mẽ, màu sắc sặc sỡ cùng những động tác "trình diễn" hết sức lố lăng, phản cảm.
 
Du khách cosplay trình diễn phản cảm tại chợ đêm Đà Lạt
Hình ảnh du khách trình diễn phản cảm tại Đà Lạt
 
Sau khi những hình ảnh trên được lan truyền trên mạng xã hội đã có nhiều ý kiến phẫn nộ cho rằng những hành vi "biến thái"này đã làm xấu hình ảnh Đà Lạt.
 
Du khách cosplay trình diễn phản cảm tại chợ đêm Đà Lạt

Tài khoản cá nhân Facebook Khiem Nguyen đăng tải dòng trạng thái: "Đà Lạt lúc này có những hoạt động biến thái" đồng thời nhận được nhiều bình luận thể hiện sự bức xúc. Nhiều bình luận cho rằng một thành phố du lịch như Đà Lạt không có chỗ cho những du khách giở lố để "câu view, câu like".
 
Du khách cosplay trình diễn phản cảm tại chợ đêm Đà Lạt

Sáng 23/11, nói về sự việc này bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng cho biết sau khi xem những hình ảnh được lan truyền trên mạng, sở cũng nhận thấy những hình ảnh mà du khách phô diễn là rất phản cảm.
 
"Sở đã đề nghị chuyển UBND TP Đà Lạt xem xét để có hướng xử lý nhằm mục đích mang lại hình ảnh đẹp, thân thiện khi du khách đến với thành phố du lịch mộng mơ và mến khách" – bà Ngọc nhấn mạnh.
 
 
Theo Hà Ly/SKCĐ

 
 
 

Tin nổi bật

Đọc thêm