date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xác định tọa độ 4 vườn hồng đẹp nhất Đà Lạt, rủ nhau check in nhanh còn kịp

Đăng bởi Hà Ly - 12:16 02/11/2020

Những vườn hồng ở ngoại ô Đà Lạt vào mùa chín rực vàng kéo dài từ tháng 10 tới hết tháng 11. Khám phá ngay 4 vườn hồng được yêu thích nhất tại đây.

Đi du lịch Đà Lạt từ tháng 10 tới tháng 11, bạn nhất định không thể bỏ qua những vườn hồng chín đỏ, sai trĩu quả. Vào thăm vườn hồng vừa được ngắm cảnh, check in cực chill còn hái quả ăn thỏa thích. Khám phá ngay 4 vườn hồng được yêu thích nhất tại Đà Lạt.
 

Tiệm Cà Phê Túi Mơ To


Đây là một quán cà phê kết hợp khu vườn hồng nhỏ có không gian cực chill. Chính vì vậy nên dù tiệm cà phê nằm trong con hẻm nhưng luôn thu hút giới trẻ rất đông.
 
Review 4 vườn hồng đẹp nhất Đà Lạt, không gian, vé vào cửa
 

Những cây hồng trong vườn được trồng xen kẽ, với tán cao, sai trĩu quả. Bên dưới được kê những chiếc ghế gỗ ngồi ngắm không gian thật trong lành thơ mộng.
 
Review 4 vườn hồng đẹp nhất Đà Lạt, không gian, vé vào cửa
 

Tiệm mở cửa từ 7h-21h30 hàng ngày. Bạn có thể gọi đồ uống giá từ 20.000-60.000 đồng/món, chụp hình thỏa thích. Ngoài ra, bạn có thể thuê phòng qua đêm với giá 250.000-500.000 đồng.

Vườn hồng Nhà Tôm


Vườn hồng Nhà Tôm có lẽ là nơi có vườn hồng chín sớm nhất ở Đà Lạt. Vườn tọa lạc ở vị trí trung tâm lại có diện tích lớn và nhiều góc sống ảo độc đáo. Khi vòa mùa quả chín mọng, lá cây rụng hết chỉ còn lại những cành sai trĩu quả, nhiều du khách tìm tới để chụp ảnh và hái quả, mua mang về.
 
Review 4 vườn hồng đẹp nhất Đà Lạt, không gian, vé vào cửa

Ngoài ra, tại đây còn có nhà bong bóng, vườn cúc họa mi, khu nhà cũ... Giá vé tham quan vườn là 20.000 đồng/người.
 

Vườn hồng Thái Long


Vườn hồng này khác nguyên sơ và ít người biết đến. Với diện tích khoảng 40.000 m2 với chủ yếu là những cây hồng to lớn, lâu năm, du khách đến đây có cảm giác như lạc vào vườn cổ tích.
 
Review 4 vườn hồng đẹp nhất Đà Lạt, không gian, vé vào cửa

Khách tới đây có thể mua hồng với giá khoảng 25.000 đồng/kg. Bạn có thể tham quan, chụp ảnh và ăn thử miễn phí nhưng không nên hái quả, ngắt lá, bẻ cành khi chưa được sự cho phép của chủ vườn.
 

Quán cà phê Đợi Một Người


Đây là một homestay kết hợp quán cà phê hút khách ở Đà Lạt. Trong khuôn viên quán cà phê có vườn hồng nhỏ nhưng view cực xinh cho các tín đồ sống ảo. Ngoài ra còn có nhà kính giữa hồ nước cực lãng mạn, bình yên.
 
Review 4 vườn hồng đẹp nhất Đà Lạt, không gian, vé vào cửa

Quán cà phê xinh được đặt giữa vườn hồng với những bộ bàn ghế đơn sơ tựa như nơi dành cho du khách nghỉ chân. Bạn có thể ngắm toàn cảnh khu vườn rộng lớn, hít hà không gian trong lành. Lưu ý, nếu không gọi nước tại quán, bạn sẽ mất thêm khoản phụ thu khoảng 50.000 đồng/người.
 
 
Theo Hà Ly/SKCĐ