date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngắm tháp Domino 99 tầng Hạ Long được thiết kế choáng ngợp để trở thành khu đô thị nổi trên biển

Đăng bởi Hà Ly - 16:54 09/11/2020

Những hình ảnh, thông tin đầu tiên về dự án tháp Domino 99 ở Hạ Long dù vẫn nằm trên giấy nhưng vẫn khiến dân tình hết sức choáng ngợp, mong đợi.

Mới đây UBND tỉnh Quảng Ninh chính thức phê duyệt dự án tháp Domino Halong Bay cao 99 tầng. Được biết tòa tháp nằm trong quần thể siêu dự án Sun Hạ Long Ocean Park.
 
Quần thể Sun Hạ Long Ocean Park được xây dựng như một đô thị nổi trên mặt nước, thực chất là đảo nhân tạo có diện tích khoảng 12,5ha tích hợp nhiều tiện ích vui chơi, giải trí, kinh doanh...
 
Tháp Domino 99 tầng Hạ Long ở đâu, thiết kế đẹp như thế nào?

Dự án Domino Hạ Long bao gồm một tầng quan sát với các chức năng hàng đầu, một khách sạn 6 sao, một khách sạn 5 sao, một chương trình căn hộ dịch vụ, hai khu dân cư có thương hiệu, một chương trình bán lẻ 70.000m2, một cơ sở văn hóa và hội nghị, một quảng trường sự kiện... Các chức năng của khu độ thị nổi trên mặt nước được cung cấp, tích hợp đầy đủ, từ quảng trường đến trên bờ đến chính hòn đảo.
 
Tháp Domino 99 tầng Hạ Long ở đâu, thiết kế đẹp như thế nào?

Riêng về tòa tháp Domino Hạ Long được thiết kế theo dạng hình xoắn ốc độc đáo, khá giống với vị trí của khách sạn Burj Al Ả Rập ở Dubai, với tầm nhìn panorama 360 độ Vịnh Hạ Long.
 
Tháp Domino 99 tầng Hạ Long ở đâu, thiết kế đẹp như thế nào?

Tháp cao 540 mét với 99 tầng, đây sẽ là tháp cao nhất Đông Nam Á và cao thứ 8 thế giới. Đây dự kiến sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố biển Hạ Long, Quảng Ninh.
 
Tháp Domino 99 tầng Hạ Long ở đâu, thiết kế đẹp như thế nào?

Ý tưởng thiết kế đầy táo bạo và mang tính biểu tượng vịnh Hạ Long như vươn tới bầu trời xanh giống như con rồng vươn lên từ mặt nước. Dự án được thiết kế kết hợp với Gensler Hoa Kỳ và ARUP của Anh, chủ đầu tư là tập đoàn Sungroup.
 
 
Theo Hà Ly/SKCĐ

 

Tin nổi bật

Đọc thêm