date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt, nhờ biết cách nên không hề đơ cứng

Đăng bởi Hà Ly - 14:20 23/07/2020

"Sửa mặt mà bị đơ là do không biết cách sửa. Sửa mỗi chỗ một chút thôi cho giữ lại nét tự nhiên, linh hoạt", Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt trên sóng truyền hình.

Mới đây, trong tập 8 chương trình Người một nhà với sự xuất hiện của Lê Dương Bảo Lâm đã nhận được sự quan tâm đặc biệt khi nam diễn viên công khai thông tin về việc phẫu thuật thẩm mỹ.
 
Câu chuyện bắt đầu khi MC Thanh Duy hỏi rằng ngoài bờ môi dày đặc trưng, bộ phận nào trên gương mặt Lê Dương Bảo Lâm không thay đổi từ nhỏ tới lớn thì nam diễn viên hùng hồn khẳng định: "Không có bộ phận nào trên mặt tôi không thay đổi, cái nào cũng khác cả".

Bảo Lâm thằng thắn chia sẻ: "Tôi đã chỉnh chân mày, cắt mí, sửa mũi, độn cằm rồi. Đến răng tôi cũng đã bọc sứ nên không có bộ phận nào là nguyên bản từ nhỏ cho đến bây giờ".
 
Lê Dương Bảo Lâm phẫu thuật thẩm mỹ 100% mặt mà không bị đơ

Bộ phận duy nhất còn nguyên vẹn trên gương mặt Lê Dương Bảo Lâm đó là lỗ tai vì anh chưa từng động dao kéo đến. Đáp lại câu trả lời này, MC Thanh Duy liền trêu ghẹo: "Hèn gì nó nhỏ như tai chuột, mất cân đối với gương mặt của anh quá".
 
Ngay lập tức Bảo Lâm phản pháo: "Đây là đôi tai "từ bi, hỉ xả" chứ không phải tai chuột" đồng thời cho biết anh sắp có dự định tiêm thêm vào lỗ tai để "tài lộc dồi dào".
 
Chắc có lẽ ít người biết, thuở mới vào nghề, Lê Dương Bảo Lâm không có ngoại hình nổi trội nên phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mĩ để hoàn thiện diện mạo giúp anh tự tin trong cuộc sống và công việc thuận lợi hơn.
 
Lê Dương Bảo Lâm phẫu thuật thẩm mỹ 100% mặt mà không bị đơ
 
Sau phẫu thuật, Bảo Lâm tự nhận có đôi lần khiến khán giả phát hoảng vì gương mặt cứng như tượng sáp, mắt trợn và hàm răng trắng bóc và đôi môi dày. May mắn sau đó mọi thứ trở nên tự nhiên hơn.
 
Lê Dương Bảo Lâm luôn thẳng thắn không che đậy việc dao kéo, thẩm mỹ. Nam diễn viên thậm chí còn tự nhận mình cũng nghiện thẩm mỹ chỉ sau đàn chị Lê Giang.

Nghiện tới nỗi cái gì cũng làm, "mắt tôi làm một miếng, mũi tôi chống một miếng, môi tôi tiêm một miếng, răng sứ nguyên hàm".
 
Lê Dương Bảo Lâm phẫu thuật thẩm mỹ 100% mặt mà không bị đơ

"Mỗi năm có mẫu răng sứ nào mới ra là tôi lại cưa hết răng cũ đi thay hàm khác. Tôi thích điều đó dù đau đớn vô cùng", nam diễn viên không ngần ngại chịu đau để thỏa mãn đam mê thẩm mỹ.

Lê Dương Bảo Lâm là nghệ sĩ hiếm hoi dám công khai phẫu thuật thẩm mĩ, không giấu giếm cả những điểm yếu của mình. Nam diễn viên cho biết, hiện tại anh thêu chân mày, nhấn mí mở tròng, xăm mí, tẩy môi thâm.

Nó về việc phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt bị đơ cứng kém tự nhiên, Lê Dương Bảo Lâm cho hay: "Sửa mặt mà bị đơ là do không biết cách sửa, quan niệm sai lầm về thẩm mỹ. Sửa mỗi chỗ một chút thôi cho giữ lại nét tự nhiên, linh hoạt. Tôi tiêm mặt, gọt hàm rất nhiều nhưng cơ mặt vẫn linh động chứ không bị đơ như người ta".

Chia sẻ của nam diễn viên nhận được sự đồng cảm của người hâm mộ. Ai cũng có quyền mơ tới cái đẹp và hoàn thiện bản thân. Việc anh công khai thẳng thắn khuyết điểm của bản thân còn đáng trân quý hơn nhiều.

Trào lưu make up giống BlackPink
 
 
Theo Hà Ly/SKCĐ
 

Tin nổi bật

Đọc thêm