date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đặt những thứ này dưới gầm giường, cuộc sống hôn nhân vợ chồng viên mãn hạnh phúc trọn đời

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 15:14 05/10/2020

Những mẹo này đã được các bà, các mẹ lưu truyền nhau từ những ngày xa xưa, là một mẹo phong thủy giúp cuộc sống vợ chồng thêm hạnh phúc, viên mãn.

Ai cũng mong muốn sau khi kết hôn có được cuộc sống vợ chồng vui vẻ, hạnh phúc đến cuối đời. Nếu còn cảm thấy lo lắng, hãy áp dụng những mẹo phong thủy dưới đây. Rất đơn giản, theo mẹo phong thủy được các bà các mẹ truyền nhau thì bạn chỉ cần đặt những thứ này dưới gầm giường để cuộc sống hôn nhân viên mãn.
 

Đặt trứng gà luộc chín

 
Không chỉ là loại thực phẩm quen thuộc và giàu dinh dưỡng, trứng gà luộc còn mang ý nghĩa quan trọng trong vấn đề phong thủy. Theo người xưa, trứng có thể xua đuổi các luồng khí xấu có hại cho con người.
 
Đặt thứ này dưới gầm giường để hôn nhân viên mãn
Ảnh minh họa
 
Bởi vậy, nhiều người tin rằng nếu đặt một quả trứng luộc dưới gầm giường sẽ giúp hạn chế mất ngủ, giữ tâm lý thoải mái và tránh được những mâu thuẫn không đáng có.
 

Giày thêu hoa

 
Giày thêu hoa là phụ kiện không thể thiếu của những cô gái thời xưa. Giày thường được cẩn thận thêu tay từ đường kim mũi chỉ vô cùng tỉ mỉ. Đôi giày này không chỉ mềm mại mà còn tôn lên nét đẹp thanh tú của các cô gái.
 
Khi đặt giày thêu hoa dưới gầm giường, đây giống như lời nhắc nhở các ông chồng nên yêu thương và trân trọng vợ hơn, giúp hâm nóng tình yêu, tình cảm vợ chồng ngày càng bền chặt, ngọt ngào. 

Đặt ống nhổ dưới gầm giường

 
Theo mẹo phong thủy, đặt ống nhổ dưới gầm giường giúp nhà cửa hưng thịnh, vợ chồng hạnh phúc dài lâu. Đây sẽ là cách hóa giải mâu thuẫn, tranh cãi, giúp tình cảm vợ chồng ngày càng bền chặt. 
 
Đặt thứ này dưới gầm giường để hôn nhân viên mãn
Ảnh minh họa
 
Theo phong thủy, đặt ống nhổ dưới gầm giường giúp gia đạo hưng thịnh, vợ chồng trăm năm hạnh phúc. Bảo vật này sẽ hóa giải những mâu thuẫn, tranh cãi của các cặp đôi, giúp tình cảm vợ chồng ngày một bền chặt, ngọt ngào như thuở mới yêu.
 
Lưu ý: Không nên nhồi nhét để quá nhiều đồ dưới gầm giường bởi đây là nơi tăm tối, dễ hấp thụ năng lượng xấu vào đây. Đồ đạc dưới gầm giường cũng không nên để quá lộn xộn, vừa không tốt cho tài lộc, tình cảm vừa không tốt cho sức khỏe.
 
Để vận may kéo đến nhà, nên thường xuyên dọn dẹp gầm giường sạch sẽ, thông thoáng.
 
* Thông tin mang tính tham khảo
 

Theo Thùy Nguyễn/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm