date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhìn tướng tay biết ngay số mệnh vất vả hay sung sướng

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 16:56 15/10/2020

Nhìn cần nhìn tướng tay cũng có thể dự đoán đến 90% cuộc sống của mỗi người là sung sướng hay vất vả dựa vào những chi tiết đơn giản dưới đây.

Cổ tay nhiều đường vân chằng chịt

 
Nhìn tướng tay biết ngay số mệnh vất vả hay sung sướng
 
Theo như nhân tướng học, người có cổ tay nhiều đường gân chằng chịt như dây xích là những người coi trọng vật chất, đam mê hư vinh. Tuy nhiên, họ lại không quyết đoán và hay rơi vào tình trạng tiền bạc khó khăn, thu không đủ chi, khó khăn vất vả đủ bề.
 
Cuộc sống chẳng mấy khá khẩm khiến họ khó khăn, mệt mỏi, cả đời luôn phải bôn ba kiếm tiền. Những người này phải cố gắng thật nhiều mới có được cuộc sống khấm khá đôi chút. 
 

Gò kim tinh có vân hình lưới sâu, đậm

 
Nhìn tướng tay biết ngay số mệnh vất vả hay sung sướng
 
Nếu thấy ở đốt xương thứ 3 ngón cái (nơi cơ thịt phát triển) có gò kim tinh thì chứng tỏ bạn là người rất nhiệt tình trong cuộc sống. Ngoài ra, nếu gò này có hình lưới sâu và đậm, bạn có thể trải qua cuộc sống khá vất vả, bôn ba trang trải một thân một mình.
 
Cá tính khó tin tưởng người khác khiến bạn ôm hết việc vào người, càng như thế lại càng áp lực, mệt mỏi và chán chường, thu về kết quả không như ý. 

Đường chỉ tay vận mệnh đứt đoạn

 
Nhìn tướng tay biết ngay số mệnh vất vả hay sung sướng
 
Đường chỉ tay này còn được gọi là đường số phận hay đường đời, bắt đầu từ phần dưới lòng bàn tay (ở gần cổ tay) đến thẳng ngón tay giữa. Nếu đường này không thẳng mà bị đứt đoạn, hình dạng không theo quy tắc, chứng tỏ bạn làm gì cũng không đến nơi đến chốn, kiểu bỏ dở giữa chừng, qua loa.
 
Chính vì lý do này, bạn rất khó đạt được thành công, cuộc sống thường khá vất vả. 
 

Đầu ngón tay có nhiều đường vân thẳng

 
Nếu sở hữu đầu các ngón tay (trừ ngón cái) có nhiều đường vân thẳng chứng tỏ người này khá vất vả, long đong, dù làm việc hết mình cũng ít khi có được kết quả như ý. Thông thường, những người này thường nhìn nhận vụ việc nông cạn, hành động nông nổi nên tương lai rất khó giàu có. 
 

Đường công danh có nhiều phân nhánh

 
Nhìn tướng tay biết ngay số mệnh vất vả hay sung sướng
 
Trong lòng bàn tay mỗi người, đường công danh sẽ xuất phát từ ngón áp út, có thể kéo dài xuống tận đáy lòng bàn tay và tiết lộ mức độ thành công của mỗi người.
 
Đường công danh có nhiều phân nhánh nhỏ chứng tỏ bạn là người ham học hỏi nhưng lại thiếu nhẫn nại, không kiên trì. Do đó, việc làm của bạn thường bị bỏ dở, không thu về thành công. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
 

Theo Thùy Nguyễn/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm