date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lấy phải những con giáp này thì đừng dại ngoại tình kẻo bị đánh ghen sấp mặt

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 14:48 13/10/2020

Nếu lấy phải những con giáp này, họ sẽ không chấp nhận bị phản bội, lừa dối. Nếu đối phương ngoại tình, họ chắc chắn sẽ có nhiều cách khiến nửa kia phải hối hận.

Tuổi Dần

 
Những người tuổi Dần thường có tính cách mạnh mẽ và đặc biệt hiếu thắng. Nếu người mà họ đem lòng yêu thương phản bội, đi theo người thứ ba thì chứng tỏ họ là người thua cuộc. Điều này khiến những người tuổi Dần không thể chấp nhận được, đặc biệt là sự giả dối. 
 
Những con giáp không chấp nhận bị ngoại tình, phản bội
 
Thực tế, vốn những người tuổi Dần sống rất chân tình, dù với bạn bè hay người thân đều chân tình, hết lòng hết dạ. Họ không chấp nhận việc đối phương ngoại tình. Với cá tính mạnh mẽ, nóng nảy chưa biết họ sẽ làm ra những hành động khó lường gì, vì vậy đừng dại mà phản bội tuổi Dần.

Tuổi Sửu

 
Tuổi Sửu cũng là người khá nóng nảy, khi bị ai đó xúc phạm họ rất ít khi giữ được bình tĩnh. Đặc biệt, phản bội trong tình yêu là điều mà những người tuổi Sửu không thể chấp nhận được. Nếu phát hiện bị lừa dối, người đầu tiên họ xử lý chính là chồng/vợ của mình.
 
Những con giáp không chấp nhận bị ngoại tình, phản bội
 
Nếu không muốn mọi chuyện rối tung lên, tốt nhất nên chấm dứt ngay việc ngoại tình, thậm chí phòng ngừa chúng từ trong suy nghĩ. Những người tuổi Sửu không bao giờ bỏ qua cho những ai phá hoại gia đình họ.
 

Tuổi Tý

 
Dù có tính cách nóng nảy, làm việc không theo quy tắc nhưng những người tuổi Tý lại rất coi trọng tình cảm, bao gồm cả tình bạn và tình yêu, gia đình. Họ sẵn sàng hi sinh bản thân với hi vọng nhận được chân tình và những điều thực sự xứng đáng. 
 
Những con giáp không chấp nhận bị ngoại tình, phản bội
 
Thế nhưng, nếu như bị đối phương phản bội, ngoại tình, tuổi Tý sẽ không dễ dàng bỏ qua. Bằng mọi giá họ sẽ khiến những kẻ lừa dối phải nhận bài học xứng đáng, sẵn sàng đánh ghen tới bến. Do đó, nếu lấy người tuổi Tý thì đừng dại gì mà ngoại tình. 
 
* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.
 

Theo Thùy Nguyễn/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm