date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rùng rợn người phụ nữ giấu xác chồng trong tủ đông, ngủ chung suốt 1 năm mới bị phát hiện

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 11:33 20/11/2020

Sau khi chồng qua đời, người phụ nữ này đã để thi thể chồng ở trong tủ đông, đưa vào trong phòng ngủ của mình và ngủ chung gần 1 năm ròng rã mới bị cảnh sát phát hiện.

Năm 2019, bà Barbara Watters (68 tuổi, sống ở bang Missouri, Mỹ) đã bị bắt giữ vì bị kết tội bỏ rơi hài cốt chồng mình. Đó là cụ ông Paul Barton (qua đời năm 71 tuổi).
 
Dù vụ việc khủng khiếp được cảnh sát phát hiện cách đây 1 năm nhưng mãi gần đây mới được đưa ra xét xử. Sau khi chồng qua đời, góa phụ này đã đặt thi thể của ông trong tủ đông, để trong phòng ngủ của mình thay vì làm lễ mai tháng cho chồng. 
 
Đặt thi thể chồng trong tủ đông suốt 1 năm trong phòng ngủ
Bà Barbara Watters
 
Theo kết quả khám nghiệm tử thi, ông Barton tử vong do nguyên nhân tự nhiên. Theo bà Watters, chồng mình mắc phải một căn bệnh hiếm gặp có tên Lou Gehrig (xơ cứng teo cơ một bên).
 
Theo cơ quan chức năng, có thể ông Barton đã qua đời từ tháng 12/2018. Từ đó có thể thấy, thi thể của cụ ông 71 tuổi đã được 'lưu trữ' trong tủ đông gần 1 năm mới được phát hiện. Điều này cũng có nghĩa, bà Watters đã sống chung, ngủ chung với thi thể chồng trong khoảng thời gian đó. 
 
Thời điểm bị phát hiện, bà Watters cho biết việc đặt thi thể của chồng trong tủ đông vì không muốn ông Barton bị các bác sĩ lấy mô và nội tạng vì đây là nguyện vọng từ lâu của chồng. Bà cho biết: "Anh ấy nói tôi mua một cái tủ đông, đặt thi thể vào đó để anh ấy không bị đào lên".
 
Đặt thi thể chồng trong tủ đông suốt 1 năm trong phòng ngủ
Căn nhà nơi vợ chồng bà Barbara Watters sinh sống
 
Về việc bị kết tội bỏ rơi hài cốt chồng, bà Watters hoàn toàn phủ nhận. Bà chỉ muốn để chồng luôn ở bên cạnh mình. Theo phó thẩm phán Joe Hensley, góa phụ này không bỏ rơi thi thể chồng như luật cấm mà thực chất là đang tìm cách 'bảo quản' nó. 

Sau đó, bà Watters còn đấu tranh pháp lý yêu cầu lấy lại thi thể chồng để cho vào tủ đông. Tuy nhiên, do không đáp ứng được các thủ tục giấy tờ nên vụ kiện của bà thất bại. Do đó, bà chỉ có 3 lựa chọn: Chôn cất, hỏa táng hoặc hiến tặng thi thể chồng cho việc giải phẫu khoa học y tế nhưng bà Watters đều không đồng ý.
 
Được biết, đến thời điểm hiện tại vụ việc vẫn chưa được giải quyết. 
 

Theo TN/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm