date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quyết ly hôn, yêu cầu chính quyền giúp đỡ xa lánh chồng vì… chục ngày mới tắm giặt, đánh răng 1 lần

Đăng bởi Thu Nga - 17:27 03/03/2020

“Anh ta không cạo râu, không tắm rửa và không đánh răng thường xuyên”, đó là những câu phàn nàn lặp đi lặp lại suốt nhiều ngày liền của cô vợ trẻ người Ấn Độ.

Theo Times of India, cô gái 20 tuổi tên Soni Devi (sống tại quận Vaishali, thành phố Bihar, Ấn Độ) đã quyết tâm ly hôn chồng là anh Manish Ram vì… quá hôi hám. Thậm trí, người vợ trẻ còn yêu cầu chính quyền địa phương giúp đỡ xa lánh anh chồng ở bẩn này.
 
Phàn nàn về anh chồng ở bẩn, Soni nói với Times of India như sau: “Anh ta không cạo râu, không tắm rửa và không đánh răng thường xuyên”.
 
Soni đã gửi đơn khiếu nạn lên Ủy ban Phụ nữ Nhà nước (SWC) của Ấn Độ. Nhận được đơn khiếu nại, SWC đã ra “tối hậu thư” cho anh chồng và nói rằng, sẽ cho anh 2 tháng để sửa đổi bản thân hoặc buộc phải ly hôn.
 
Quyết ly hôn, yêu cầu chính quyền giúp đỡ xa lánh chồng vì… chục ngày mới tắm giặt, đánh răng 1 lần
Người chồng Manish Ram (trái) và vợ Soni Devi (phải) (Ảnh: Times of India)
 
Trước đó, một thành viên của SWC từng nói: “Một cô gái 20 tuổi đã tìm đến Ủy ban và nói mình muốn bỏ chồng, tôi thực sự bất ngờ với lý do của cô ấy. Trong bản kiến nghị, cô gái này nói đã kết hôn từ năm 2017 với một người thợ sửa ống nước”.
 
Vị thành viên hội đồng SWC cho biết, Soni rất quyết tâm rời bỏ người chồng này. Cô nói: “Anh ta bốc mùi, khoảng 10 ngày mới tắm một lần. Anh ta thậm chí không đánh răng. Tôi không muốn sống với chồng nữa. Tôi không thể chịu đực nổi sự sỉ nhục đó. Hãy giúp tôi thoát khỏi người đàn ông này, anh ta hủy hoại cuộc đời tôi”.
 
Còn người chồng bị “tố” ở bẩn không hề muốn ly hôn, trái lại anh ta muốn tiếp tục chung sống với Soni. Bên cạnh đó, anh ta hứa sẽ sửa đổi những lỗi lầm của mình và lấy lại sự tin tưởng của người vợ.
 
 
Nga Đỗ (t/h)

Tin nổi bật

Đọc thêm