date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chân dung gã trai trút “mưa dao” đoạt mạng đồng nghiệp trong lúc nhậu trên tàu cá vì bị cắt tai

Đăng bởi Thu Nga - 20:00 19/05/2020

Đau đớn và tức giận vì bỗng nhiên bị cắt tai, T. chạy vào bếp lấy dao đâm tới tấp vào người bạn nhậu khiến nạn nhân tử vong.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đơn vị đã ra lệnh bắt giữ đối tượng ần Văn T. (17 tuổi, quê huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) ngay khi ghe cá chở nghi can này cập bến ở Vũng Tàu.
 
T. bị bắt để điều tra về hành vi Giết người theo quy định của pháp luật. Nạn nhân được xác định là anh Danh T. (35 tuổi, cùng quê Kiên Giang) - người cùng đi đánh cá với T..
 
Theo thông tin ban đầu, tối ngày 16/5, trên tàu cá của T. có tổ chức ăn nhậu và hát karaoke. Trong lúc mọi người đang ngồi ăn nhậu, cá hát vui vẻ thì anh Danh T. đi vào bếp lấy một con dao Thái Lan cầm ra. Tiếp đó, anh Danh T. đi vòng ra sau lưng T. và bất ngờ cắt tai T. khiến đối tượng này vô cùng đau đớn.
 
Bị tấn công bất ngờ, T. quay lại thì thấy anh Danh T. cầm dao định lao vào đâm vì nên sợ hãi bỏ chạy. Các thuyền viên cùng ngồi nhậu thấy vậy liền lao vào cao ngăn và tước con dao trên tay anh Danh T..
 
Vụ nam thanh niên đâm chết đồng nghiệp trên tàu cá
T. đã thừa nhận hành vi giết người của mình
 
Khi biết anh Danh T. đã bị đoạt dao, T. hùng hổ chạy vào trong bếp lấy một con dao khác mang ra chém nhiều nhát vào người anh Danh T. khiến nạn nhân gục tại chỗ. Một số thuyền viên trên tàu chạy đến kiểm tra thì anh Danh T. đã tử vong.
 
Tại cơ quan điều tra T. thừa nhận hành vi trút dao đoạt mạng đồng nghiệp và cũng là bạn nhậu tối đó. Theo T., trước đó khoảng 1 tháng giữa T. và anh Danh T. có xảy ra xích mích và có hẹn nhau lên bờ sẽ giải quyết.

Có thể do mâu thuẫn đó mà trong lúc ăn nhậu, có thêm hơi men trong người nên anh Danh T. đã lấy con dao Thái Lan “xử” T.. Đau đớn và tức giận trước hành động đó của anh Danh T. nên T. đã dùng con dao khác đoạt mạng nạn nhân.

Hiện Công an đã hoàn thành công tác giám định pháp y xác định nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Sau khi hoàn tất công tác này, cơ quan điều tra đã bàn giao thi thể nạn nhân lại cho gia đình đưa về an táng.
 
 
Mâu thuẫn sau chầu nhậu, nam thanh niên dùng búa đập đồng nghiệp tử vong
 
Nga Đỗ (t/h)

Tin nổi bật

Đọc thêm