date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

CĐM xôn xao thông tin Dũng `trọc` - bố nuôi Khá Bảnh bị bắt

Đăng bởi Thu Nga - 15:06 11/09/2020

Trên mạng xã hội đang rộ lên thông tin Dũng "trọc" - bố nuôi Khá Bảnh bị bắt khi lên Hòa Bình "ăn chơi nhảy múa".

Cách đây ít phút, tài khoản facebook có tên No Bi Ta đăng tải trên nhóm kín Trùm Trà Đá nội dung Dũng "trọc" (hay Dũng Trọc Hà Đông, bố nuôi Khá Bảnh) bị Công an bắt giữ vào tối ngày 10/9 tại Hòa Bình.

Dũng trọc bị bắt?
Bài đăng của tài khoản No Bi Ta trên nhóm kín Trùm Trà Đá
 
Tài khoản No Bi Ta chia sẻ: "... Anh lên Hòa Bình ăn chơi nhảy múa. Bay lắc các kiểu. Đêm qua, Công an Hòa Bình đã 'bế' anh đi rồi...".

Trước thông tin trên, rất nhiều cư dân mạng đã bình luận tỏ thái độ ngạc nhiên và liên tục hỏi tài khoản No Bi Ta về việc thông tin này có chính xác không. Một số khác bình luận rằng "đủ bộ rồi đấy".

Thực tế, đây mới chỉ là thông tin đăng tải trên mạng xã hội. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức từ cơ quan chức năng về việc Dũng "trọc" bị bắt giữ ở Hòa Bình. Tuy nhiên, thông tin này vẫn đang gây xôn xao giới "giang hồ mạng" nói riêng và cộng đồng mạng nói chung.
 
Dũng trọc bị bắt?
Một bài đăng khác về việc Dũng "trọc" bị bắt trên mạng xã hội
 
Theo thông tin mới nhất từ Báo Giao thông, chiều ngày 11/9, phóng viên đã liên lạc với  Lãnh đạo Công an tỉnh Hòa Bình để làm rõ thực hư sự việc. Song vị lãnh đạo này cho biết, mình đang đi công tác nên chưa nắm bắt được thông tin. 
 
Phóng viên Báo Giao thông tiếp tục liên lạc với lãnh đạo Công an TP Hòa Bình để tìm hiểu thực hư việc Dũng "trọc" bị như thông tin trên mạng xã hội đăng tải. Tuy nhiên, người này im lặng không trả lời. 

Dũng "trọc" (Nguyễn Văn Dũng, SN 1968, quê ở Hà Đông, Hà Nội) là một trong những giang hồ thường có hoạt động thường xuyên trên mạng xã hội. Dũng "trọc" là bố nuôi của Khá Bảnh. Hôm Khá Bảnh bị tuyên án, Dũng đã cùng một số anh em đến TAND thị xã Bắc Ninh để thăm, động viên con nuôi.
 
Dũng trọc bị bắt?
Hình ảnh Dũng "trọc" bắt các "giang hồ" khác quỳ gối lạy mình

Được biết, vào ngày 21/3/2013, Dũng "trọc" từng bị TAND Hà Nội tuyên án 2 năm tù về tội Gây rối trật tự công cộng. Trước đó, Dũng và đàn em đã nổ súng gây náo loạn một vũ trường tại Hà Nội.

Trên mạng xã hội, Dũng "trọc" gây chú ý bởi những clip bắt người khác quỳ lạy mình và nhiều phát ngôn gây sốc. Dũng có quan hệ thân thiết với Khá Bảnh, Phú Lê...
 
Khá Bảnh dặn dò mọi người ở lại yên tâm

 

Theo Thanh Mai/SKCĐ