date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Công ty CP Gang thép Thái Nguyên: Khẳng định vị thế thương hiệu

Đăng bởi Nguyễn Liên - 18:04 18/06/2020

Nhân dịp kỷ niệm ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam 21/6, công ty CP Gang thép Thái Nguyên tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các cơ quan thông tấn báo chí và chia sẻ về thành tích đã đạt được thời gian qua.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Công ty CP Gang thép Thái Nguyên đã thông tin về tình hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp 6 tháng đầu năm, công tác chăm lo đời sống, đảm bảo chế độ việc làm, tiền lương, điều kiện làm việc… và một số khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay.
 
 
Công ty CP Gang thép Thái Nguyên tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí của Trung ương và địa phương nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cánh mạng Việt Nam

Bên cạnh đó, để hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty đã chỉ đạo các đảng bộ, chi bộ cơ sở chuẩn bị tốt các văn kiện đại hội phấn đấu đại hội các đảng bộ, chi bộ cơ sở trong tháng 6 năm 2020, chỉ đạo thành công đại hội điểm và chuẩn bị văn kiện để Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025.
 
Cùng với đó hoạt động của các tổ chức đoàn thể được giữ vững, phát huy tốt sự phối hợp theo chức năng nhiệm vụ, tích cực tuyên truyền, quán triệt tình hình nhiệm vụ, những thuận lợi và khó khăn của Công ty, đơn vị, tổ chức các phong trào thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp góp phần tạo sự đồng thuận thống nhất trong nhận thức và tham gia có kết quả vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị chung của toàn Công ty.
 
Công ty CP Gang thép Thái Nguyên

Cùng với đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, Công ty CP Gang thép Thái Nguyên luôn chú trọng phát huy mối quan hệ gắn bó với địa phương, quan tâm thực hiện tốt các hoạt động xã hội, từ thiện. Nhiều cuộc vận động đóng góp quỹ từ thiện, nhân đạo ủng hộ đồng bào bị thiên tai, gia đình chính sách, người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, công tác an sinh xã hội, xóa nhà dột nát, chăm lo tết cho hộ nghèo, chung tay xây dựng nông thôn mới, các hoạt động vì biên giới hải đảo… Bằng nhiều hình thức thiết thực, các đơn vị và Công ty còn giúp đỡ, ủng hộ, tạo điều kiện về vật chất, tinh thần đối với địa phương sở tại góp phần xây dựng địa phương phát triển vững mạnh về mọi mặt.

Nhân dịp này, lãnh đạo Công ty đã cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của cán bộ, lãnh đạo và đội ngũ phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh đã kịp thời thông tin, tuyên truyền về hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như sự phát triển của Công ty thời gian qua; đồng thời, mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục quan tâm, chia sẻ, tuyên truyền hoạt động của Công ty, góp phần thúc đẩy sản xuất kinh doanh của đơn vị. Để Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên ngày càng phát triển bền vững, thương hiệu Thép TISCO mãi là thương hiệu mạnh là niềm tự hào của tỉnh Thái Nguyên và của Đất nước.

Liên Nguyễn
 

Tin nổi bật

Đọc thêm