date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhà vô địch MMA vác cả súng ra đuổi trộm

Đăng bởi Quốc Anh - 10:50 02/11/2020

Jon Jones có thể quật ngã bất kỳ đối thủ nào trên sàn MMA, nhưng võ sĩ này vẫn cần thêm khẩu súng để bảo vệ tài sản khỏi bị trộm.

Jon Jones, 33 tuổi, đang sở hữu thành tích thắng 22 trên tổng số 24 trận đã đấu trong sự nghiệp. Ở 2 trận đấu mà Jones không thắng, anh không hề thua đối thủ mà chỉ bị loại bởi trọng tài.
 
Năm 2011, trở thành võ sĩ trẻ nhất đoạt danh hiệu quán quân kể từ khi UFC tách các hạng cân. Năm nay, Jones chuyển lên thi đấu tại hạng nặng nhưng chưa tìm được đối thủ để so tài.
 
Nhà vô địch MMA vác cả súng ra đuổi trộm
 
Vì là ngôi sao hàng đầu với khối tài sản đáng mơ ước, ngôi nhà của Jones tại Albuquerque, bang New Mexico, Mỹ, luôn bị kẻ trộm nhòm ngó.
 
Bực mình với việc liên tục phải cảnh giác với bọn xấu, Jones quyết định tung clip ghi cảnh mình dùng súng đuổi theo một gã ăn cắp để dằn mặt bất kỳ kẻ nào có ý định chôm chỉa.
 
Đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh cho thấy Jones cầm khẩu súng săn (shotgun) truy bắt một đối tượng lảng vảng gần những chiếc xe đậu cạnh nhà võ sĩ người Mỹ.
 
Sau khi nghe tiếng chó sủa, Jones đã mở cửa xông ra với dáng vẻ rất khẩn trương và hung dữ.
 
Dù kẻ lạ mặt đã kịp thời tẩu thoát, hành động của Jones hẳn cũng đủ sức răn đe những "đồng nghiệp" của tên này.
 
Nhà vô địch MMA vác cả súng ra đuổi trộm
 
"Hắn ta đã gặp may vì tôi không muốn bắn vào lưng một kẻ đang bỏ chạy", Jones nói.
 
"Các bạn trẻ, tôi biết cuộc sống bây giờ đang trở nên khó khăn hơn, nhưng cuộc đời các bạn không đáng bị đánh đổi bởi vài thứ vật chất tầm thường".
 
Ngoài ra, Jones cũng hài hước khuyên rằng, nếu có ý định ăn trộm thì trước tiên là phải chạy đủ nhanh để khỏi bị dẫn lên phường.
 
Xem Jon Jones vác súng bắt trộm:
 
 

Tin nổi bật

Đọc thêm