date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Người mẫu Lee Hyun Yi tiết lộ về show thời trang dành riêng cho khách VVIP xứ Hàn xa hoa tới khó tin

Đăng bởi Thanh Thùy - 11:34 28/09/2020

Người mẫu Lee Hyun Yi đã tiết lộ những gì đã xảy ra trong một buổi trình diễn thời trang cho nhóm khách hàng VVIP trên một tập của "Happy Together 4".

Mới đây trên show truyền hình thực tế nổi tiếng "Happy Together 4", người mẫu nổi tiếng xứ sở kim chi Lee Hyun Yi đã có cơ hội chia sẻ những chi tiết về một show diễn thời trang dành riêng cho khách VVIP do các thương hiệu thời trang cao cấp tổ chức. 
 
Cô giải thích rằng những “buổi biểu diễn VVIP” này diễn ra khá thường xuyên và họ đặt phòng lớn nhất, sang nhất như phòng tổng thống trong một khách sạn để thực hiện chúng. Toàn bộ buổi biểu diễn thời trang chỉ dành cho từ 2-4 khách.
 
Lee Huyn Yi tiết lộ về show thời trang riêng cho khách VVIP
Lee Hyun Ji trong Happy Together 4
 
Người mẫu nổi tiếng khác cũng tham gia chương trình là Yang Yoon Ju cũng chia sẻ thêm: “Vì họ là VVIP nên họ đang mặc quần áo của thương hiệu thường có giá hơn 200 triệu KRW (170.000 USD).” Và để được mời tới những buổi diễn thời trang độc quyền này, khách VVIP cũng phải đạt tới một mức chi tiêu nhất định, thường là một con số cao tới không tưởng.
 
Theo Lee Hyun Yi, những khách mời VVIP này có xu hướng nghiêng về những người lớn tuổi bởi, nhưng một lần cô ấy rất ngạc nhiên khi gặp một vị khách trẻ hiếm hoi rất đáng ngưỡng mộ trong số khán giả của buổi trình diễn thời trang VVIP.
 
Lee Huyn Yi tiết lộ về show thời trang riêng cho khách VVIP
Những thông tin về khách VVIP khiến những người nổi tiếng tham gia show cũng phải sốc nặng
 
Cô ấy giải thích rằng sở dĩ mình biết điều này là bởi vị khách trẻ tuổi này đã đến hậu trường để thăm cô ấy, nói rằng cô ấy là một người hâm mộ và rằng cô ấy đã mua tất cả quần áo mà Lee Hyun Yi mặc vào ngày hôm đó. Riêng chiếc áo khoác cô ấy mặc đã lên tới 80 triệu KRW (68.000 USD)!
 
Không chỉ có quần áo, đối với các buổi trình diễn trang sức, những món đồ xuất hiện trong show diễn còn đắt hơn rất nhiều. Huyn Ji đã từng thấy những đôi hoa tai trị giá 500 triệu KRW (430.000 USD) cho mỗi chiếc và vòng cổ 1 tỷ KRW (860.000 USD) tức là khoảng 19 tỷ VNĐ đồng.
 
Lee Huyn Yi tiết lộ về show thời trang riêng cho khách VVIP
Lee Hyun Ji mô tả cách làm mẫu trang sức
 
Cô giải thích rằng tại các sự kiện VVIP trang sức này, các người mẫu phải đến gặp khách và trưng bày các mẫu trang sức cho họ. Lee Hyun Yi thú nhận rằng trong buổi trình diễn trang sức VVIP đầu tiên của mình, cô ấy đã rất lo lắng đến nỗi tay không chỉ run như điên, cô ấy còn cho khách xem cổ tay phải trống rỗng của mình khi đáng lẽ phải cho họ xem chiếc đồng hồ trên cổ tay trái của mình!
 
 
Theo Thanh Thùy/SCKĐ
 

Tin nổi bật

Đọc thêm