date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giám đốc sáng tạo của CELINE đích thân mời Lisa (BLACKPINK) làm đại sứ toàn cầu của thương hiệu

Đăng bởi Thanh Thùy - 14:23 22/09/2020

Giám đốc Sáng tạo Hedi Slimane đã mời siêu sao K-pop BLACKPINK LISA làm Đại sứ Toàn Cầu của thương hiệu CELINE!

Sau thời gian dài trở thành một người bạn thân thiết với giám đốc thương hiệu và là nàng thơ của Celine, thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp đã thông báo BLACKPINK’s Lisa Manoban đã được bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu của Celine. 
 
Lisa trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu CELINE
Lisa và Hedi Slimane - giám đốc sáng tạo của Celine - rất thân thiết
 
Trong một tuyên bố trước báo giới, một đại diện cho biết, "Chúng tôi vui mừng thông báo sự hợp tác tiếp tục của Celine với Lisa, người sẽ đại diện cho thương hiệu với tư cách là đại sứ toàn cầu."
 
Lisa trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu CELINE
Thông báo chính thức của hãng
 
Cùng với thông báo này là những hình ảnh mới nhất về chiến dịch thời trang của hãng với sự tham gia của Lisa, do chính Giám đốc sáng tạo của Celine, Hedi Slimane chụp ảnh. Những hình ảnh đen trắng tuyệt đẹp này được ghi lại tại một studio ở Paris.
 
Lisa trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu CELINE
Hình ảnh mới nhất của Lisa cho thương hiệu Celine do đích thân Hedi Slimane cầm máy
 
Điều này không có gì ngạc nhiên đối với những ai theo dõi Celine vì thương hiệu đã liên tục khai thác ngoại hình ngôi sao của Lisa kể từ năm 2019 khi tình bạn của họ lần đầu tiên đơm hoa kết trái. Với sự trở lại rất được mong đợi của BLACKPINK dự kiến sẽ đến vào tháng 10, thông báo này được đưa ra vào thời điểm hoàn hảo, củng cố danh tiếng của bộ tứ K-pop với tư cách là những người yêu thích thời trang trong thế giới K-pop.
 
Lisa trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu CELINE
Mối duyên tình giữa Lisa và Celine thêm gắn bó
 
Không chỉ là ngôi sao K-pop đầu tiên đại diện thương hiệu, Lisa còn là NGƯỜI ĐẦU TIÊN được cá nhân Slimane chọn để làm đại sứ cho Celine. “Với em, Celine là độc nhất, và Hedi Slimane là một người tài năng về nhiều mặt - từ mảng quần áo thời trang, cho đến việc thiết kế hình, chụp ảnh. Anh ấy đã tạo ra một thế giới hiếm có, tuyệt vời, và đầy đam mê, niềm cảm hứng thông thông qua tầm nhìn rộng của mình. Anh ấy luôn truyền cảm hứng cho em. Thật sự là một điều vô cùng vinh dự và tuyệt vời khi có cơ hội làm việc với Hedi dưới tư cách là Đại sứ đầu tiên của Celine” - Lisa trả lời trong buổi công bố.
 
Lisa trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu CELINE
Lisa là khách mời ngồi hàng đầu trong show Celine
 
Sự thân thiết của Lisa và Celine được cả thế giới dõi theo và chú ý khi cô nàng là khách mời tại buổi ra mắt BST Celine Xuân – Hè 2020 trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris. Ngay sau khi những hình ảnh của “búp bê Thái” xuất hiện trên mạng xã hội, hashtag #LALISAxCelinePFW đã lập kỷ lục 2 triệu lượt tweet trong vòng trong vòng 10 tiếng 35 phút.
 
 
 
Theo Thanh Thùy/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm