date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cơ hội vàng du lịch miễn phí, khám phá tinh hoa ẩm thực 4 phương cùng Gordon Ramsay: Đăng ký ngay!

Đăng bởi Thuy Duong - 15:56 22/09/2020

Nếu hâm mộ đầu bếp siêu nổi tiếng sở hữu 16 sao Michellin này, các bạn trẻ nhất định không thể bỏ lỡ cơ hội vàng sánh bước cùng Gordon Ramsay trong chương trình ẩm thực mới dưới đây!

Gordon Ramsay, đầu bếp người Anh vốn nổi tiếng với các bình luận ẩm thực 'xéo xắc' trên mạng, đồng thời cũng là đầu bếp sở hữu tận 16 sao Michellin danh giá hiện đang gây xôn xao cộng đồng ẩm thực toàn thế giới khi đăng tin 'tuyển dụng' một người bạn đồng hành để tham gia những thử thách ẩm thực 'hoành tráng' và du lịch khắp thế giới.
 
Du lịch vòng quanh thế giới cùng Gordon Ramsay
Gordon Ramsay đang tìm kiếm bạn đồng hành
 
Theo Ramsay, đây là một chương trình mới, sẽ được phát sóng trên một kênh lớn.Người tham gia chương trình sẽ tham gia một số thử thách đặc biệt và đặt chân đến những quốc gia đẹp nhất thế giới. Mọi chuyến đi và việc quay phim, ghi hình đều tuân thủ các yêu cầu về phương pháp an toàn trong COVID-19.
 
Đối tượng tuyển chọn là những người trẻ tài năng, ở độ tuổi 16 - 21, không giới hạn ở bất kỳ quốc gia nào. Ứng viên chỉ đơn giản cần là người có niềm đam mê ẩm thực, yêu thích phiêu lưu và có trí tò mò mạnh mẽ để trải nghiệm, khám phá những nền văn hóa mới. Đương nhiên, đừng quên chuẩn bị cho mình một 'chiếc bụng đói' để có thể tận hưởng hết những đặc quyền siêu hấp dẫn ở những trải nghiệm ẩm thực thú vị này nhé.
 
Du lịch vòng quanh thế giới cùng Gordon Ramsay
 
Twitter chính thức của Gordon Ramsay
 
Những người muốn cùng Ramsay đi khắp thế giới có thể đăng ký thông tin qua trang web tuyển người của anh, hạn chót là đến 3/10. Ứng viên được yêu cầu gửi ảnh chụp chân dung, tài khoản xã hội đang sử dụng và một video ngắn giới thiệu bản thân. Trong video, bạn nên nhấn mạnh đến khả năng và niềm đam mê ẩm thực của mình, cũng như kỹ năng nấu nướng và chia sẻ về kỷ niệm "món mạo hiểm nhất từng ăn", nỗi ám ảnh hoặc sợ hãi lớn nhất của bạn.
 
Trên mạng xã hội Twitter, Gordon Ramsay đã nhận được lũ lượt những sự hào hứng của fan ở khắp nơi trên thế giới. Hãy nhanh chân đăng ký vì cơ hội chỉ dành cho duy nhất 1 người thôi nhe!