date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Mặt nạ gương' tập 5: Ông Nghị đã phát hiện ra vợ mình ngoại tình?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:46 23/10/2021

Liệu sau khi phát hiện ra cô vợ xinh đẹp quyến rũ đã cắm cho mình '1 cặp sừng', bác sĩ Nghị có đồng ý tha thứ?

Trailer 'Mặt nạ gương' tập 5: Đang cập nhật...

Mặt Nạ Gương tập 4 (Nguồn: VTV)

Trong tập 4 'Mặt nạ gương' phát sóng tối 22/10, hung thủ của vụ án phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người cuối cùng đã lộ diện, chính là ông Bắc. Theo đó, do bác sĩ Tuấn gặp sai lầm khi bỏ qua một số quy trình đảm bảo an toàn cho bệnh nhân nên đã yêu cầu ông Bắc làm phụ tá. Dù không phải là bác sĩ thẩm mỹ nhưng ông Bắc chỉ có thể chấp nhận giúp đỡ. Thế nhưng trong quá trình phẫu thuật, vì chủ nợ đến quấy rối nên bác sĩ Tuấn đã để lại ông Bắc trực nạn nhân 1 mình.

Mặt nạ gương tập 5 - 1
Ông Bắc chính là thủ phạm gây ra cái chết cho bà Vân.

Sau khi bác sĩ Tuấn rời đi, bà Vân xuất hiện biến chứng nguy hiểm đến tính mạng. Lo sợ sự nghiệp sẽ bị hủy hoại, ông Bắc quyết định che giấu, ném xác bà Vân xuống sông.

Là 1 nhà văn trinh thám và theo sát vụ án, Hoa đã nảy sinh nghi ngờ với ông Bắc, còn liều lĩnh 1 mình hẹn gặp hắn để 'gài bẫy', dùng những câu hỏi ẩn ý cùng chiến thuật tâm lý 'khui' ra tội ác của ông Bắc.

Mặt nạ gương tập 5 - 2
Nhân tình của bà mẹ kế đã lộ diện.

Về phía bà mẹ kế, lo sợ mọi chuyện 'vỡ lở' khi bị bác sĩ Tuấn dùng chứng cứ ngoại tình để tống tiền, bà Diễm đã tới gặp nhân tình để bàn bạc cách giải quyết. Thấy bà Diễm hoảng hốt, gã nhân tình còn hôn lên má bà để trấn an. Đồng thời, hắn cũng ra lệnh cho người đến bắt trói và đánh đập, uy hiếp bác sĩ Tuấn rằng sẽ không để yên cho vợ con Tuấn nếu dám tiết lộ việc bà Diễm ngoại tình. 

Mặt nạ gương tập 5 - 3
Gã nhân tình cho người đến đe dọa, cảnh cáo bác sĩ Tuấn.

Cùng lúc đó, phía cảnh sát cũng bắt đầu hành động, bí mật đột kích tới nơi trốn của bác sĩ Tuấn. Tại sở cảnh sát, bác sĩ Tuấn đã khai nhận ông Bắc là hung thủ thật sự.

'Mặt nạ gương' tập 5 sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 21h40 tối 28/10 trên kênh VTV3.