date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bé Heo xúc động trước 'món quà tặng Chí Tài' của Đàm Vĩnh Hưng và em trai Hoài Linh

Đăng bởi Hiền Trịnh - 15:19 14/11/2021

Tình cảm gắn bó, trân trọng nhớ thương giữa các nghệ sĩ dù giờ đây đã âm dương cách biệt khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Như thường lệ, cứ mỗi cuối tuần, ca sĩ Phương Loan đều dành thời gian ra thăm mộ ông xã quá cố. Mới đây, trên trang fanpage Danh hài Chí Tài, Bé Heo (tên thân mật của ca sĩ Phương Loan - bà xã cố NS Chí Tài) đã xúc động kể lại: 'Chiều thứ 6 trời nóng 91 độ, Bé Heo đến thăm anh, nhìn thấy hoa trắng của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đến thăm anh ngày hôm qua, thương quá...'.

Bà xã Chí Tài
Khi tới thăm mộ chồng, ca sĩ Phương Loan xúc động khi nhìn thấy bó hoa trắng - 'món quà' mà những người đồng nghiệp thân thiết Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ 'tặng' Chí Tài khi ra thăm mộ 1 ngày trước.

Trước đó, trên trang cá nhân, 'ông hoàng nhạc Việt' cũng đã chia sẻ những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đến thăm cố nghệ sĩ Chí Tài và cố ca sĩ Phi Nhung ngay sau khi vừa đặt chân tới Mỹ. Mr. Đàm nghẹn ngào nhắn nhủ: 'Hôm nay là 1 ngày mình thấy nhẹ nhàng trong tim. Đã thăm được anh Chí Tài và bé Phi Nhung, đồng thời đến được bia mộ tập thể có tên Dì ruột thứ 4 của Hưng'.

damvinhhungg1
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lại khoảnh khắc đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài và cố ca sĩ Phi Nhung trên trang cá nhân

Sinh thời, cả Phi Nhung và Chí Tài đều có mối quan hệ thân thiết với anh em nhà danh hài Hoài Linh - Dương Triệu Vũ và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Khi Chí Tài mất, chính 'anh Bốn' là người đứng ra tổ chức đám tang và chạy khắp nơi lo giấy đưa thi hài 'tri kỉ' về Mỹ đoàn tụ với bà xã 'Bé Heo' Phương Loan.

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày

Tin nổi bật

Đọc thêm