date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thoại Mỹ cùng nhóm nghệ sĩ tới 'thăm' Phi Nhung, Chí Tài

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:20 14/11/2021

'Nhớ lại những lần mấy anh em đi lưu diễn cùng nhau đầy ắp tiếng cười mà giờ chỉ còn là kỷ niệm', NSƯT Thoại Mỹ nghẹn ngào.

Mới đây, trên trang cá nhân, NSƯT Thoại Mỹ cho biết cô vừa cùng Thanh Thanh Tâm, Cẩm Thu, Philip Nam tới 'thăm' nơi an nghỉ, thờ cúng của cố nghệ sĩ Phi Nhung, Chí Tài.

thoại mỹ
thoại mỹ
Nhóm Thoại Mỹ tới thắp nhanh tưởng niệm Phi Nhung.

'Hôm nay Thoại Mỹ cùng các anh chị NS Thanh Thanh Tâm, NS Cẩm Thu, CS Philip Nam đến thắp nhang tưởng niệm em gái cố ca sĩ Phi Nhung và ra thăm mộ anh trai NS Chí Tài. 

Nhìn thấy nơi an nghỉ, thờ cúng của anh trai và em gái thật trang nghiêm, Thoại Mỹ cảm thấy rất ấm áp nhưng trong lòng vẫn không nỡ xa những người bạn đồng nghiệp thân thương. Nhớ lại những lần mấy anh em đi lưu diễn cùng nhau đầy ấp tiếng cười mà giờ chỉ còn là kỷ niệm. 

Cầu mong anh trai và em gái sẽ thật an nhiên ở thế giới bên kia, nơi đây mọi người vẫn sẽ nhớ về 2 người nghệ sĩ tài hoa đã đóng góp rất nhiều cho nền nghệ thuật nước nhà', Thoại Mỹ xúc động tâm sự.

thoại mỹ
NSƯT Thoại Mỹ ra thăm mộ cố NS Chí Tài.

Vào ngày 14/11, cả gia đình đã tổ chức cúng 49 ngày cho cố ca sĩ Phi Nhung. Được biết, đây là buổi lễ 49 ngày do gia đình tổ chức riêng. Còn lễ chung thất của cố ca sĩ Phi Nhung được thông báo sẽ diễn ra vào thứ hai 15/11/2021 – tức 11/10 Tân Sửu, lúc 9 giờ sáng tại chùa Pháp Vân (Quận Tân Phú, TPHCM). 

Trước đó, trong buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ của con gái ruột Phi Nhung - Wendy Phạm và ca sĩ Trizzie Phương Trinh, đã nói về kế hoạch cúng 49 ngày cho cố ca sĩ. Theo đó, sau khi cúng, gia đình sẽ quây quần ăn uống. Những khán giả muốn đến thắp hương cho chủ nhân ca khúc Phải Lòng Con Gái Bến Tre đều có thể đến sau 14 giờ.

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày

Tin nổi bật

Đọc thêm