date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Thương ngày nắng về' tập 1: Mở đầu với mối quan hệ đầy căng thẳng giữa bà Nga và mẹ chồng

Đăng bởi Hiền Trịnh - 19:57 14/11/2021

Nối sóng phim '11 tháng 5 ngày', bộ phim về tình cảm gia đình 'Thương ngày nắng về' hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút vô cùng xúc động và ý nghĩa.

Trailer phim 'Thương ngày nắng về' tập 1 (Nguồn: VTV).

Thời thẻ, bà Nga có một mái ấm nhỏ hạnh phúc cùng chồng và con gái Vân Khánh, thế nhưng mối quan hệ giữa bà và mẹ chồng lại chẳng mấy tốt đẹp.

Hoa là sản phẩm của một mối quan hệ bất chính giữa Yến - người cùng làng với bà Nga và 1 người đàn ông đã có gia đình. Trước lúc chia tay, bố đẻ của Hoa tới chào tạm biệt 2 mẹ con nhưng đã bị phát hiện; mẹ Hoa thì bị người ta bắt được, còn Hoa liệu có chạy thoát được khỏi sự truy đuổi của người nhà của người vừa mới gọi là bố?

Thương ngày nắng về

Bộ phim 'Thương ngày nắng về' xoay quanh những thăng trầm trong gia đình bà Nga sống cùng cậu em trai không được thông minh và ba cô con gái. Vân Khánh, con gái lớn đã có gia đình riêng nhưng luôn gặp vấn đề trong cuộc sống với Đức, người chồng 'mãi chưa chịu lớn' và bà mẹ chồng luôn săm soi. Vân Trang, cô con gái thứ hai, là người thương bà Nga nhất, nhưng lại không phải con gái ruột của bà. Vân Vân, cô con gái út, khát khao trở thành một họa sĩ vẽ truyện tranh bất chấp việc bà Nga liên tục ngăn cản.

Bước vào độ tuổi 60, bà Nga vẫn là lao động chính, tâm trí chưa hề an ổn khi ba cô con gái của bà, dẫu đã lớn khôn nhưng luôn đầy những khúc mắc trong cuộc sống. Dù lắm điều, cằn nhằn, nóng nẩy, nhưng bà Nga, với đức hi sinh và tình yêu thương vô hạn luôn là một điểm tựa vững vàng cho em trai và những cô con gái của mình.

Tập 1 phim 'Thương ngày nắng về' sẽ lên sóng lúc 21h30 tối thứ 2 (15/11) trên kênh VTV3