date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bực tức vì chờ lâu không tới lượt hát, nhóm thanh niên chém liên tiếp vào chủ quán

Đăng bởi Hiền Trịnh - 17:28 20/01/2021

Đăng ký bài hát xong mà chờ mãi chưa đến lượt, nhóm nam thanh niên đã rủ đồng bọn mang theo hung khí tới hành hung chủ quán cà phê.

Ngày 20/01, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Huỳnh Bá (25 tuổi, quê An Giang), Thạch Chiến (21 tuổi, quê Vĩnh Long), Thạch Văn Toàn (22 tuổi, quê Sóc Trăng), Danh Út (41 tuổi, quê Kiên Giang) để điều tra, làm rõ vụ việc cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

Đối tượng Toàn, Chiến và Bá.

Cụ thể, vào khoảng 19h ngày 17/01, Toàn và Chiến đã rủ nhau đến quán cà phê Phúc Khang (phường Tân Hiệp, TX Tân Uyên) để uống cà phê. Tại đây, cả hai đăng ký bài hát để 'hát cho nhau nghe'. Trong lúc chờ đến lượt, Toàn có đăng kí thêm bài hát vào giấy đăng kí, tuy nhiên anh Khảm (chủ quán) quên không nhận giấy. 

Đợi lâu không thấy tới lượt, Toàn và Chiến bèn qua trao đổi với anh Khảm thì nhận được câu trả lời là ngồi đợi thêm đến khi khách hát xong sẽ tới lượt. Lúc này Toàn không đồng ý với cách giải quyết của chủ quán, lời qua tiếng lại dẫn tới mâu thuẫn.

Bực tức do không được hát, Toàn và Chiến đã bỏ về nhà trọ rồi rủ thêm hai đối tượng là Út và Bá, cả 4 đem theo hung khí kéo nhau tới quán cà phê để đánh anh Khảm. 

Các đối tượng đã sử dụng một gậy ba khúc bằng kim loại, một cây dao tự chế (mã tấu) đánh, chém liên tiếp vào tay, chân, người của chủ quán gây thương tích nặng.

Công an đã vào cuộc ngay sau đó. Toàn, Chiến, Bá đã bị bắt giữ. Riêng Út hiện đang bỏ trốn.