date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mâu thuẫn với người tình, nam thanh niên 9X nhẫn tâm sát hại rồi bỏ trốn về quê

Đăng bởi Hiền Trịnh - 15:05 28/01/2021

Vụ thi thể nữ giới đang phân hủy được phát hiện trong phòng trọ tại Lào Cai đã tìm ra nghi phạm.

Chiều nay (28/01), Công an TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã tạm bắt giữ đối tượng Nguyễn Trọng Đại (sinh năm 1990, thường trú tại xã Thanh Cường, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, cơ quan Công an TP Lào Cai đã nhận được trình báo của người dân về mùi hôi thối bất thường bốc ra từ một căn phòng trọ trên đường Phan Chu Trinh, phường Cốc Lếu (TP Lào Cai). Sau khi tiến hành phá khóa cửa và xông vào, lực lượng chức năng đã phát hiện một thi thể nữ giới đang trong quá trình phân hủy, được đắp chăn đặt trên giường ngủ.

Hiện trường phát hiện vụ việc.

Qua điều tra ban đầu, nạn nhân được xác nhận là chị Tẩn Sử Mẩy (sinh năm 1993, hộ khẩu thường trú tại xã Phìn Ngan, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai). Hiện trường vụ tử vong chính là căn phòng trọ mà anh Nguyễn Trọng Đại và chị Tẩn Sử Mẩy thuê để ở cùng nhau. Tuy nhiên, vào thời điểm phát hiện, trong phòng chỉ có mình thi thể chị Mẩy, còn anh Đại thì không thấy đâu.

Nhận định đây là 1 vụ án mạng, thông qua các biện pháp nghiệp vụ, Công an thành phố Lào Cai đã xác định Đại là nghi phạm giết người, đồng thời phối hợp với Công an huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương vận động đối tượng Nguyễn Trọng Đại ra đầu thú.

Tại cơ quan công an huyện Thanh Hà, Đại khai nhận mình và chị Tẩn Sử Mẩy có quan hệ tình cảm nam nữ, sống với nhau như vợ chồng và có một con chung nhưng chưa đăng ký kết hôn. 

Đến ngày 23/01, trong lúc xảy ra mâu thuẫn với 'vợ hờ', Đại đã dùng tay bóp và dùng dây siết cổ chị Mẩy dẫn đến tử vong. Sau đó, hắn khóa cửa phòng và bỏ về quê (tỉnh Hải Dương). 

Hiện, Công an thành phố Lào Cai vẫn đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra, xác minh làm rõ hơn về vụ việc.