date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sao Hàn 17/1: Beyoncé gửi lời chúc mừng sinh nhật Jennie, Seohyun SNSD quyến rũ trong bộ đồ công sở

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:44 17/01/2022

Beyoncé gửi lời chúc mừng sinh nhật Jennie, Kim Hyeon Joong gây tranh cãi khi được phát hiện đã bỏ theo dõi Song JiA hậu lùm xùm xài đồ 'nhái' của cô nàng...

sao-han-17-1-3
Beyoncé gửi lời chúc mừng sinh nhật Jennie trên website chính thức.
sao-han-17-1-4

Kim Hyeon Joong gây tranh cãi khi được phát hiện đã bỏ theo dõi Song JiA hậu lùm xùm xài đồ 'nhái' của cô nàng.

HyunJoong là bạn cặp của Song JiA trong show thực tế hẹn hò “Solo Hell”. Tuy kết đôi trong show nhưng dân tình nghi ngờ chàng người mẫu kiêm gymer và nàng hotgirl không nên duyên ngoài đời thực. Bằng chứng là JiA không hề follow HyunJoong, vài ngày trước HyunJoong cũng đăng ảnh chú chó ngậm dây xích bị chủ nhân bỏ rơi.

Chiều ngày 17/1 giữa tâm bão Song JiA đăng tâm thư xin lỗi vì mặc hàng 'fake', cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra HyunJoong đã unfollow cô nàng, trong lúc vẫn follow các thành viên còn lại của “Solo Hell”.

sao-han-17-1-2
Tạo hình trong bộ phim mới sắp lên sóng của em út nhà SNSD khiến dân tình 'phát sốt'. Nhiều người nhận xét Seohyun vô cùng hợp với đồ công sở, đồng thời bày tỏ sự chờ mong vào tác phẩm mới này của nữ diễn viên.
sao-han-17-1-1

Son Dam Bi phủ nhận tin đồn kết hôn với cựu VĐV trượt băng Lee Gyu Hyuk. Cả 2 cho biết đang trong mối quan hệ nghiêm túc với nhau nhưng chưa tính đến chuyện kết hôn.

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày