date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sao Hàn 7/1: 'Cổ tay áo màu đỏ' vượt mặt Penthouse, Jisoo BLACKPINK chia sẻ 'những bức ảnh buồn'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:32 07/01/2022

Jisoo chia sẻ những hình ảnh đầy kỷ niệm của mình bên nữ diễn viên quá cố Kim Mi Soo 'Snowdrop', 'The red sleeve' (Cổ tay áo màu đỏ) tiếp tục lập kỷ lục mới... là những tin tức về sao Hoa ngữ hot nhất hôm nay 7/1.

sao-han-7-1-3

Nhóm sản xuất "Snowdrop" đang thảo luận với gia đình cố diễn viên Kim Mi Soo về việc có nên phát sóng tập của tuần này hay không

Hôm nay (mùng 7), tang lễ của cố diễn viên Kim Mi-soo được cử hành. Tang lễ sẽ diễn ra vào sáng nay tại Trung tâm tang lễ Taeneungseong Heart ở Gongneung-dong, Nowon-gu, Seoul, nơi chôn cất người đã khuất đã được chuẩn bị sẵn sàng. Tang lễ được tổ chức riêng tư theo nguyện vọng của gia quyến. 

Được biết, phía "Snowdrop" đang lên kế hoạch thảo luận với gia quyến về việc có nên tạm ngừng phát sóng bộ phim trong tuần này như 1 cách để tưởng nhớ nữ diễn viên hay không. 'Snowdrop’ đã được sản xuất trước và tất cả các cảnh quay của Kim Mi-soo đã hoàn thành.

Trước đó, chiều 5/1, tờ Osen của Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Kim Mi Soo đã qua đời ở tuổi 31. Nguyên nhân về sự qua đời của nữ diễn viên chưa được tiết lộ.

Kim Mi Soo hiện đóng phim "Snowdrop" với vai diễn Yeo Jung Min – nữ sinh phòng 207 cùng Jisoo (BlackPink), Jung Shin Hye, Choi Hee Jin. "Snowdrop" cũng là dự án phim cuối cùng của nữ diễn viên. 

sao-han-7-1-2

“The red sleeve" (Cổ tay áo màu đỏ) tiếp tục lập kỷ lục mới, vượt qua cả "Penthouse" 

Theo số liệu từ nền tảng OTT Wavve (nền tảng lớn nhất Hàn Quốc), bộ phim truyền hình "The Red Sleeve" của đài MBC đã vượt qua "Penthouse" về lượng người xem mỗi giờ. Chủ nhật tuần trước, ngày 2 tháng 1, lúc 11 giờ tối KST, 'The Red Sleeve' đã được xem bởi 325 nghìn người dùng đồng thời, ghi nhận số lượng người dùng xem trực tuyến cao nhất mỗi phút. Đây là kỷ lục cao nhất trong lịch sử Wavve, phá vỡ con số 316 nghìn người xem được ghi lại trong SBS drama 'Penthouse 2' trước đó.

sao-han-7-1-1
Jisoo chia sẻ những hình ảnh đầy kỷ niệm của mình bên nữ diễn viên quá cố Kim Mi Soo và những người bạn phòng 207

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày

Tin nổi bật

Đọc thêm