date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lý do nàng tiểu thư được yêu mến nhất phim 'Hướng dương ngược nắng' chưa từng đóng cảnh hôn?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 11:34 17/02/2021

Nhiều người đã không khỏi bất ngờ và thắc mắc khi nhận ra Hồng Diễm chưa từng có nụ hôn cùng bạn diễn nào trong suốt gần 10 năm đóng phim.

Mới đây, chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021 quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, quen thuộc với khán giả như Việt Anh, Mạnh Trường, Hồng Đăng, Lan Phương, Hồng Diễm, Huyền Lizzie, Phương Oanh, Thu Trang...đã được phát sóng vào tối 15/02.

Chương trình năm nay thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả với chủ đề 'Chuyện bây giờ mới kể', theo đó, nhiều bí mật cũng đã được các nghệ sĩ lần đầu bật mí.

Cũng tại đây, Hồng Diễm - nữ diễn viên xinh đẹp của Hướng dương ngược nắng - bộ phim đang 'gây bão' trên màn ảnh Việt thời gian qua cũng đã chia sẻ về lý do chưa từng đóng cảnh hôn trong suốt nhiều năm theo nghề diễn xuất.

Hình ảnh Hồng Diễm trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021.

Là một gương mặt nổi bật của truyền hình Việt Nam sau nhiều bộ phim thành công như Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái và mới đây nhất là Hướng dương ngược nắng, việc Hồng Diễm chưa từng có cảnh hôn (như nhận xét của Mạnh Trường thì các phim chỉ thấy hôn vào trán) khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Chia sẻ về vấn đề này, Hồng Diễm cho hay dù tham gia nhiều phim lãng mạn, nhưng hầu hết các vai diễn của cô đều thuộc kiểu nhẹ nhàng, kín đáo nên cảnh tình cảm cũng hạn chế. 

Cặp đôi Hồng Diễm - Hồng Đăng kết hợp ăn ý và dành được nhiều sự yêu mến trong bộ phim Hướng dương ngược nắng.

Đặc biệt, Hồng Diễm cũng thẳng thắn cho biết thêm, không đóng cảnh quá thân mật là nguyên tắc mà cô tự đặt ra cho bản thân vì không muốn công việc ảnh hưởng đến gia đình dù ông xã chưa từng yêu cầu. 'Tôi là người đã có gia đình, nên tôi tự hạn chế bản thân, không đóng cảnh hôn. Tất nhiên, đó chỉ là quan điểm cá nhân. Tôi biết đó là hạn chế. Có thể khán giả chưa hài lòng, chỉ mong muốn mọi người hiểu và tôn trọng cho quyết định của mình'.