date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con trai Nhật Kim Anh trong 2 năm cha mẹ ruột 'tranh đấu': Cứ gặp mẹ là ôm chặt, khóc nức nở

Đăng bởi Hiền Trịnh - 15:19 19/03/2021

Gia đình tan vỡ, khi được hỏi muốn ở với ai, con trai Nhật Kim Anh đã hồn nhiên trả lời muốn sống với bố và ông bà nội, nhưng... mẹ phải về ở cùng.

Hậu ly hôn, mối quan hệ của nữ ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh và chồng cũ luôn rất căng thẳng, thậm chí còn 'lôi nhau ra toà' để kiện cáo, giành quyền nuôi con.

Sau khi ly hôn, con trai Nhật Kim Anh sống cùng bố và ông bà nội suốt nhiều năm nay. Trong những hình ảnh được đăng tải, ở tuổi lên 6, cậu bé ngày càng phổng phao, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cha mẹ.

Nhật Kim Anh cùng chồng cũ tại sinh nhật con.

Suốt 2 năm qua, Nhật Kim Anh nhiều lần đăng đàn tố cáo gia đình chồng cũ dùng nhiều cách để ngăn cản không cho cô và con trai gặp nhau. Thậm chí, nữ diễn viên từng tiết lộ về lần phải năn nỉ, cầu xin chồng cũ cho đón con đi chơi vào dịp Tết, khi nào bé đi học sẽ đưa lại về nhà nội nhưng không nhận được bất cứ câu trả lời nào. 

Tin nhắn Nhật Kim Anh gửi cho chồng cũ để xin gặp con từng được cô đăng tải trước đó.

Mẹ con bị chia tách, Nhật Kim Anh chia sẻ trong những lần hiếm hoi được gặp, con trai đều ôm cứng cổ mẹ, khóc lóc không muốn rời xa. Thậm chí, theo lời tiết lộ từ chính chồng cũ của nữ diễn viên, khi được hỏi muốn ở cùng với ai, con trai đã không ngần ngại mà nói rằng muốn sống với bố và ông bà nội nhưng mẹ phải về ở cùng.

Mong ước nhỏ nhoi của đứa trẻ khiến mọi người ai nấy đều phải nhói lòng. Có thể thấy, dù không được ở gần mẹ thường xuyên nhưng con trai Nhật Kim Anh vẫn luôn yêu thương, nhớ nhung đấng sinh thành.

Còn nhớ đợt Tết 2020, Nhật Kim Anh đã khiến người hâm mộ và cư dân mạng không khỏi thương xót khi chia sẻ hình ảnh bên con trai cùng chú thích cho biết sau 3 ngày ở bên nhau, mẹ con cô đã phải tiếp tục chia xa.

Dân tình xót xa khi Nhật Kim Anh chỉ có 3 ngày ở bên con trai.

Nữ diễn viên thổn thức: 'Đưa em về lại bên nội. Em khóc ôm cứng cổ mẹ không rời mà thương quá, làm mẹ cũng khóc theo em luôn. Ráng lên con trai yêu, rồi mẹ con mình cũng sẽ bên nhau thôi mà. Vậy là mẹ con ta cũng có được 3 ngày Tết trong vội vàng con yêu nhỉ. Vậy cũng hạnh phúc lắm lắm rồi. Mong rằng Tết năm sau mẹ con mình sum vầy lâu hơn thế này'.

Nhật Kim Anh hạnh phúc khi được cùng con trai đón Tết bên nhà ngoại.

Dằn vặt trong nỗi nhớ nhung con trai nhiều năm cho tới mới đây, Nhật Kim Anh bất ngờ vỡ òa hạnh phúc khi chính thức giành được quyền nuôi con sau 2 năm đấu tố căng thẳng với chồng cũ. 

Nhật Kim Anh chính thức thắng quyền nuôi con sau nhiều mâu thuẫn với chồng cũ hậu ly hôn.

Thấu hiểu nỗi lòng của bậc cha mẹ, ông bà khi phải xa con, xa cháu, nữ diễn viên cho biết vẫn sẽ hợp tác với gia đình bên nội để đưa ra các quyết định liên quan đến con và tạo các điều kiện cho người thân của bé được thăm nom thường xuyên: 'Ngay từ đầu tôi đã không muốn tranh chấp mà chỉ mong cả hai cùng chung tay lo lắng cho con. Với tôi, hết tình thì vẫn còn nghĩa, cả hai dù không còn là vợ chồng nhưng vẫn còn mối lương duyên là người con. Tôi vẫn thoải mái cho nhà chồng đưa đón, chăm sóc cho con'.