date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị bà Hằng 'chĩa mũi dùi', Nhật Kim Anh bênh vực Hoài Linh, vô tình tiết lộ tình trạng hiện tại?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 17:13 20/04/2021

'Anh tôi nhập thất mà cũng không yên với miệng đời!' - dòng trạng thái ẩn ý của Nhật Kim Anh được cho là đang có ý bảo vệ Hoài Linh trước vụ Võ Hoàng Yên.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh đã đăng tải 1 dòng trạng thái đầy phẫn nộ thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cô bức xúc: 'Haizz, anh tôi ổng nhập thất mà cũng không yên với miệng đời! Khổ ghê! Nói ra thì cho là nhiều chuyện hám danh, im lặng không nói thì thành ra không biết bảo vệ cộng đồng. Sống sao cho vừa!'.

Bài đăng đầy ẩn ý của Nhật Kim Anh được cho đang ám chỉ ồn ào của đàn anh Hoài Linh gần đây.

Mặc dù không nêu tên, nhưng dưới phần bình luận bài đăng của cô nàng, người hâm mộ đồng loạt gọi tên nghệ sĩ Hoài Linh, cho rằng nữ diễn viên đang muốn lên tiếng bênh vực cho đàn anh trước 'tâm bão'. Đồng thời, nhiều người cũng hoang mang, đồn đoán, liệu có phải nghệ sĩ Hoài Linh đến giờ vẫn giữ im lặng là do đang 'nhập thất tu hành' theo lời của Nhật Kim Anh hay không?

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Hoài Linh vô tình bị 'cuốn' vào cuộc đấu tố căng thẳng giữa vợ chồng đại gia Dũng 'lò vôi' và 'thần y' Võ Hoàng Yên. Sau khi tố cáo ông Yên lừa đảo, bà Phương Hằng - vợ Dũng 'lò vôi' đã bất ngờ 'chĩa mũi dùi' về 1 số nghệ sĩ từng được ông Yên chữa bệnh nhưng đến giờ vẫn im lặng, không chịu lên tiếng 'vạch trần sự thật'.

Hoài Linh bị nhiều người 'gọi tên' vì từng có mối quan hệ có vẻ khá thân thiết với ông Võ Hoàng Yên trước đó.

Cụ thể, bà Phương Hằng từng 'lớn tiếng chỉ trích': 'Sự việc như vậy mà đám nghệ sĩ không ai lên tiếng bênh vực ông Yên hết vậy? Nhiều người thắc mắc lắm. Nào là Hoài Linh, Kỳ Duyên, Thanh Hà, Trường Vũ… Nhiều người lắm nhưng sao sau vụ này không lên tiếng? Bản thân những người đó được ông Yên chữa bệnh có hết không? Tại sao không lên tiếng đi? Vậy là sao? Tôi không muốn động chạm nhưng tôi mà động vào là nổ ra thêm 1 ổ nữa nha quý vị'.

Bà Phương Hằng tỏ thái độ quyết liệt trong vụ việc tố cáo ông Võ Hoàng Yên, thậm chí 'lôi' nhiều nghệ sĩ vào cuộc.

Phát ngôn của vợ ông Dũng 'lò vôi' đã gây ra nhiều tranh cãi sau đó. Có người đồng tình, cho rằng những nghệ sĩ từng tiếp xúc, được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh nên lên tiếng để làm rõ 'y thuật' thật sự của 'thần y', số khác lại bày tỏ sự phẫn nộ khi bà Hằng đang ngày càng 'làm quá', 'kéo' quá nhiều người vào vụ việc rắc rối này.