date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Đại tiểu thư' Hồng Diễm khép lại hành trình Hướng Dương Ngược Nắng: Nếu còn duyên ta sẽ gặp lại!

Đăng bởi Hiền Trịnh - 15:22 26/04/2021

'237 ngày với đủ cung bậc cảm xúc... Sau tất cả chỉ còn lại yêu thương và ngọt ngào', Hồng Diễm bùi ngùi trong giây phút tạm biệt.

Kể từ khi bắt đầu ra mắt khán giả, bộ phim về đề tài gia đình, yêu hận tình thù xoay quanh gia tộc họ Cao vẫn luôn nhận được sự quan tâm cực lớn từ phía khán giả. Sau nhiều tháng vừa quay vừa chiếu, đến hôm nay, cuối cùng bộ phim cũng đã đóng máy, kết thúc quá trình quay chụp.

Bộ phim truyền hình Hướng Dương Ngược Nắng chính thức đóng máy, chia tay dàn diễn viên.

Mới đây, nàng đại tiểu thư xinh đẹp của nhà họ Cao do Hồng Diễm thủ vai cũng đã đăng tải lên trang cá nhân những bức ảnh kỉ niệm chụp cùng dàn diễn viên và ekip, nói lời tạm biệt đoàn làm phim Hướng Dương Ngược Nắng.

Dàn trai xinh gái đẹp trong Hướng Dương Ngược Nắng.

Nữ diễn viên chia sẻ: 'Hành trình Hướng Dương Ngược Nắng đã khép lại! 237 ngày với đủ cung bậc cảm xúc. Có những kỷ niệm chỉ muốn quên đi và có những phút giây muốn lưu lại mãi... Sau tất cả chỉ còn lại yêu thương và ngọt ngào!

Cảm ơn toàn bộ ekip đã làm nên một Hướng Dương Ngược Nắng đặc biệt! Sẽ nhớ tất cả mọi người!

Giờ thì em xin phép được nghỉ dài, để trở về với yêu thương.
 
Nếu còn duyên thì ta sẽ gặp lại nhau'.
 
Hồng Diễm có phần buồn bã vì phải chia tay đại gia đình Hướng Dương Ngược Nắng sau nhiều tháng đồng hành.
 
 
Dàn diễn viên phim Hướng Dương Ngược Nắng ngoài đời có mối quan hệ thân thiết.
 
Trước đó, rạng sáng nay, nhiều diễn viên khác như Đình Tú (vai Trí), Hồng Đăng (vai Kiên), Lương Thu Trang (vai Minh) cũng đã đăng bài bày tỏ cảm xúc tiếc nuối, hụt hẫng khi chia tay đoàn phim. Sau hơn 9 tháng đồng hành, dàn diễn viên cũng như ekip làm phim Hướng Dương Ngược Nắng đã trở nên thân thiết như 1 gia đình, việc kết thúc chặng đường quay bộ phim này khó tránh khỏi khiến mọi người buồn bã.