date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hướng Dương Ngược Nắng đi đến hồi kết, bộ 3 Minh - Kiên - Trí 'hụt hẫng' chia tay đoàn phim

Đăng bởi Hiền Trịnh - 11:48 26/04/2021

'Sáng mở mắt, điều đầu tiên là cảm thấy hụt hẫng, 1 cảm giác thật khó diễn tả', Trí (Đình Tú) bần thần ngày chia tay đại gia đình Hướng Dương Ngược Nắng.

Sau 1 thời gian dài vừa quay vừa chiếu, cuối cùng, bộ phim được yêu thích nhất màn ảnh Việt thời gian gần đây - Hướng Dương Ngược Nắng đã đi đến hồi kết.

Trên trang facebook cá nhân, rạng sáng nay, bộ 3 diễn viên Kiên (Hồng Đăng), Minh (Thu Trang) và Trí (Đình Tú) đã đăng tải những hình ảnh kỉ niệm kết thúc cảnh quay cuối cùng, chia tay đoàn làm phim.

Đình Tú - diễn viên thủ vai Trí 'mâng', người em sinh đôi có phần trẻ con, ngang bướng của Minh bồi hồi: 'Sáng mở mắt, điều đầu tiên là cảm thấy hụt hẫng, 1 cảm giác thật khó diễn tả... 9 tháng 10 ngày, 1 quãng thời gian không quá dài cũng không phải ngắn, nhưng cũng đủ để mọi người cảm thấy gắn kết như những thành viên trong 1 gia đình - gia đình Hướng Dương Ngược Nắng.

Không biết nói điều gì vào lúc này, chỉ muốn nói là rất nhớ, và mong sẽ có 1 dự án gia đình Hướng Dương đoàn tụ.
Cám ơn tất cả mọi người! Tôi yêu mọi người'.

Bài đăng chia tay đoàn phim của Đình Tú.
 

Dàn trai xinh gái đẹp trong Hướng Dương Ngược Nắng.
 
Kiên (do diễn viên Hồng Đăng) thủ vai gửi lời cảm ơn tới ekip và khán giả: '9 tháng 10 ngày với đứa con Hướng Dương Ngược Nắng, cảm ơn ekip, cảm ơn các bạn diễn tuyệt vời đã cùng nhau hoàn thành xuất sắc bộ phim... Cảm ơn khán giả đã luôn yêu và dành nhiều tình cảm cho bộ phim và từng nhân vật...
Hẹn gặp lại các bạn... Yêu tất cả mọi người'.


Bài viết của Hồng Đăng trên trang cá nhân.

Nữ chính của bộ phim - Minh, do Lương Thu Trang thủ vai cũng đã kết thúc toàn bộ cảnh quay của mình đêm muộn ngày hôm qua. Cô cho biết những cảnh cuối của bộ phim được quay ngoại cảnh, tới 3-4 giờ sáng mới về tới Hà Nội: 'Cuối cùng thì cũng hái được Hướng Dương. Hơn 200 ngày ghét bỏ nhau thì hôm nay chúng mình yêu thương nhau đúng cách. Không nói thành lời nữa. Cảm ơn Ekip. Cảm ơn các anh chị tôi. Cảm ơn khán giả'.
 
Bài đăng tạm biệt đoàn phim của Thu Trang.
 
 
Liệu đến cuối bộ phim, 3 cặp đôi này có về bên nhau?
 
 
Ba nàng tiểu thư xinh đẹp nhà họ Cao.
 
Trước đó, nhiều diễn viên khác như NSND Thu Hà (bà Bạch Cúc), nghệ sĩ Vân Dung (Diễm Loan)... cũng đã đăng bài, tiếc nuối nói lời chia tay đoàn làm phim. Trong suốt thời gian kể từ khi bắt đầu công chiếu tới nay, bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng đã thu hút được lượng quan tâm, ủng hộ, yêu mến cực lớn từ phía khán giả.