date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhạc sĩ Phượng Vũ đột ngột qua đời tại Mỹ, Phi Nhung bồi hồi tưởng nhớ, xót xa nói lời tiễn biệt

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:26 21/04/2021

'Mỹ - Việt Nam, cháu không về được do bệnh dịch. Mong chú ra đi thanh thản...', ca sĩ Phi Nhung nức nở khi hay tin người chú thân thiết ngày nào qua đời.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Jimmy Nhựt Hà đã buồn bã đưa tin về sự ra đi của nhạc sĩ Phượng Vũ - tác giả của những ca khúc nổi tiếng Cánh Thư Mùa Hạ, Rừng Ái Ân, Chiếc Khăn Màu Tím...

MC Jimmy Nhựt Hà thông báo nhạc sĩ Phượng Vũ đã qua đời tại Mỹ.

Nhạc sĩ Phượng Vũ sinh ngày 24/9/1947 tại làng Tân Lập Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Em gái ông là nhạc sĩ Khúc Lan - nữ nhạc sĩ đặt lời Việt cho nhiều ca khúc ngoại quốc nổi tiếng. Được biết, những năm qua, vì sức khỏe không được tốt nên nhạc sĩ Phượng Vũ ít sinh hoạt văn nghệ, cuộc sống cũng vì thế mà có phần khó khăn.

Nhạc sĩ Phượng Vũ là tác giả của nhiều bài nhạc vàng được khán giả yêu thích.

Sau khi hay tin, ca sĩ Phi Nhung đã không kìm được nỗi tiếc thương, xót xa gửi lời tiễn biệt nơi phương xa, đồng thời bày tỏ sự đau buồn không thể tới tận nơi tiễn đưa do khoảng cách địa lý cùng khó khăn trong việc đi lại bởi dịch bệnh Covid-19.

Ca sĩ Phi Nhung bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm xa xưa cùng nhạc sĩ Phượng Vũ.

Ảnh chụp cùng nhạc sĩ Phượng Vũ được Phi Nhung đăng kèm bài viết.

Sự ra đi của người nhạc sĩ tài hoa đã để lại nỗi niềm tiếc thương to lớn với gia đình, bạn bè, giới văn nghệ sĩ cùng đông đảo người mộ nhạc.