date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng: 'Võ Nằm Yên' hôm qua rất ngoan, đã thừa nhận chiếm đoạt tiền và trả tôi 17 tỷ

Đăng bởi Hiền Trịnh - 17:16 07/05/2021

'Giờ còn ai nói tôi nổ nữa không? Không lấy tiền sao trả lại tiền? Trả lại tiền là hết chuyện sao?', vợ Dũng 'lò vôi' tuyên bố đã 'hạ gục' Võ Hoàng Yên.

Mới đây, trên trang fanpage có 19.966 lượt like được cho là của bà Phương Hằng bất ngờ đăng tải 1 dòng trạng thái thông báo ông Võ Hoàng Yên đã 'bước đầu thừa nhận chiếm đoạt tiền' của vợ chồng đại gia Dũng 'lò vôi' khiến cộng đồng mạng 'bùng nổ'.

Bà Phương Hằng cho biết trong ngày hôm qua ông Võ Hoàng Yên đã chuyển trả lại cho bà số tiền gần 17 tỷ đồng.

Ảnh chụp màn hình tin nhắn chuyển tiền được đính kèm bài viết.
 
Bà Phương Hằng vui mừng: 'Giờ còn ai nói tôi nổ nữa không?'
 
Vợ đại gia Dũng 'lò vôi' cũng tuyên bố 'cuộc chiến' này sẽ không dừng lại tại đây: 'Trả lại tiền là hết chuyện sao?'
 

Đơn xác nhận số tiền cần trả ban đầu có chữ ký được cho là của ông Võ Hoàng Yên.
 

Trong suốt hơn 2 tháng qua, cả cộng đồng mạng xôn xao bàn tán trước chuỗi drama không hồi kết giữa vợ chồng ông Dũng 'lò vôi' cùng 'thần y' Võ Hoàng Yên và loạt sao Việt.

Lý do dẫn tới lùm xùm này bắt nguồn từ việc ông Dũng 'lò vôi' (chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam) và vợ là bà Phương Hằng (tổng giám đốc Công ty Đại Nam) lên tiếng tố cáo 'lương y' Võ Hoàng Yên lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện.

Vợ chồng cặp đại gia này cho biết, do tin tưởng ông Võ Hoàng Yên tự nhận mình là người chữa bệnh miễn phí cho người nghèo nên vợ chồng ông Dũng, bà Hằng đã nhiều lần chuyển tiền cho ông Yên để làm từ thiện, xây chùa. Ngoài ra, theo lời bà Hằng, nhiều lần ông Yên nói vướng vào nợ nần do chữa bệnh miễn phí nên bà Hằng cũng đã chuyển thêm tiền trả nợ giúp ông Yên.

Sau đó, khi nhận thấy điểm bất thường và âm thầm điều tra, bà Phương Hằng tức giận khi phát hiện vợ chồng bà đã bị ông Yên lừa đảo bấy lâu nay: 'Ngoài việc tiền xây chùa, tiền làm từ thiện bị ăn chặn, sau khi kiểm tra tôi mới biết những người mà tôi chuyển tiền trả nợ thay cho ông Yên đều là người nhà, người quen biết của ông này'.