date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cựu trung vệ Nguyễn Mạnh Dũng, danh thủ Hồng Sơn xót xa tiễn đưa người thầy - người cha Lê Thụy Hải

Đăng bởi Hiền Trịnh - 18:09 07/05/2021

'Vĩnh biệt người thầy lớn thứ 2 trong cuộc đời cầu thủ của tôi - bố Lê Thụy Hải. Mong bố thanh thản nơi chín suối', Dũng Giáp tiếc thương.

Ngày hôm nay (7/5), làng thể thao cùng người hâm mộ bóng đá Việt Nam không khỏi bàng hoàng khi hay tin HLV Lê Thụy Hải không may qua đời ở tuổi 75.

Được biết, 2 năm nay, 'người đặc biệt' của bóng đá Việt Nam đã phải chống chọi với căn bệnh K tụy quái ác, nhưng do tuổi cao sức yếu, cuối cùng, ông đã không thể qua khỏi.

Trên trang cá nhân, nhiều cầu thủ, người nổi tiếng đã đăng tải những dòng trạng thái tiếc thương, tiễn đưa HLV Lê Thụy Hải.

 

Cựu trung vệ Nguyễn Mạnh Dũng luôn coi HLV Lê Thụy Hải là người thầy lớn, người bố thân thiết.
 
'Huyền thoại' Hồng Sơn xót xa gửi lời tiễn biệt.
 
Dưới bài đăng của Hồng Sơn, NSND Hồng Vân cũng bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi của HLV Lê Thụy Hải.
 
Trước khi qua đời, HLV Lê Thụy Hải được mệnh danh là cây đa, cây đề trong làng bóng đá với những chiến lược tinh tế, sắc sảo góp phần giúp lịch sử bóng đá Việt Nam được nâng tầm, ngày một có tên tuổi trên bản đồ quốc tế.
 
Lúc sinh thời, Đà Nẵng và Bình Dương là hai đội bóng mà vị cựu chiến lược gia lão làng của bóng đá Việt Nam cống hiến nhiều nhất. Năm 2005, ông đưa Đà Nẵng lên ngôi á quân tại V.League. Hay năm 2007, 2008, 2014, “đế chế” Becamex Bình Dương xuất sắc giữ chức vô địch V.League và đoạt Cúp quốc gia năm 2008, 2014.