date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn viên Hồ Bích Trâm khóc sưng mắt, quyết 'truy tìm' danh tính kẻ lạ mặt tới phá đám cưới

Đăng bởi Hiền Trịnh - 16:12 06/05/2021

'Em làm gì mà lại phá em chứ, huhu ác độc. Người ta đã bịt khẩu trang và không cho quay mà cố tình quay clip câu view', Hồ Bích Trâm phẫn nộ.

Ngày hôm qua (5/5), đám cưới của Hồ Bích Trâm và ông xã doanh nhân hơn 7 tuổi đã chính thức diễn ra tại quê nhà cô dâu ở Quảng Ngãi. Dù tiệc cưới được tổ chức đơn giản và kín tiếng nhưng gia đình nữ diễn viên vẫn không tránh khỏi việc bị quấy rầy.

Mới đây, em trai Hồ Bích Trâm đã đăng ảnh của 1 người đàn ông lên trang cá nhân, phẫn nộ chỉ trích vị khách không mời đến náo loạn đám cưới: 'Mình đang cần địa chỉ nhà anh ta (nghe đâu ở Phổ Minh) anh ta tới đám cưới chị mình quấy rối. Không ai mời anh ta cả, làm ơn cho em xin thông tin về anh ta. Chị em khóc sưng mắt rồi... huhu không ai mời mà tới phá đám ngày hạnh phúc của người ta ác độc'.

Nhân vật lạ mặt đến đám cưới Hồ Bích Trâm chụp ảnh với nghệ sĩ dù không được mời.

Bài đăng của em trai diễn viên Hồ Bích Trâm.
 
Ngay sau đó, nữ diễn viên cũng nhanh chóng lên tiếng: 'Ai ở Đức Phổ biết anh này ở Phổ nào cho em hay. Anh ta không phải khách, vì em hạn chế, mà anh ta tới phá đám em. Em tìm được số điện thoại mà không biết nhà anh ta. Cho em xin với ạ. Em làm gì mà lại phá em chứ, huhu ác độc. Người ta đã bịt khẩu trang và không cho quay mà cố tình quay clip câu view. Anh ta không nghe máy. Anh ta cố tình phá, không ai mời mà tới. Dịch đã hạn chế mà còn tới phá nữa. Ai biết anh ta cho Trâm xin địa chỉ ạ'.
 
Hồ Bích Trâm nhờ khán giả tại quê nhà giúp tìm ra nhân vật này để làm rõ mọi chuyện.
 

Được biết, do lo ngại ảnh hưởng của dịch Covid-19, gia đình Hồ Bích Trâm đã chuẩn bị đầy đủ khẩu trang, nước sát khuẩn, đồng thời chia khách dự tiệc theo các khung giờ 7 giờ - 8 giờ 30 - 9 giờ 30 - 11 giờ và mỗi khung giờ chỉ tối đa 50 người tới để đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch của địa phương.

Việc bỗng nhiên xuất hiện 1 người lạ mặt tới đám cưới để chụp ảnh, quay clip câu view khiến Hồ Bích Trâm vô cùng tức giận.

Người này thản nhiên ngồi cùng bàn với các nghệ sĩ dù chẳng ai biết anh là ai và càng không phải là khách mời của buổi tiệc.

Sau lời 'cầu cứu' của nữ diễn viên, có khán giả đã phát hiện ra đoạn clip mà người lạ mặt này tung lên mạng. Người đàn ông này sau đó đã bị dân mạng chỉ trích bởi không chỉ 'lẻn' vào đám cưới dù không được mời mà còn có hành động làm phiền nhiều nghệ sĩ tại bàn tiệc (đám cưới Hồ Bích Trâm mời nhiều bạn bè nổi tiếng như diễn viên Đất Phương Nam - Hùng Thuận, Ngọc Tưởng, ca sĩ Long Nhật), yêu cầu họ bỏ khẩu trang ra chụp ảnh cùng.