date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa lúc bà Phương Hằng đang mải 'khuấy động' cả showbiz, Dũng lò vôi đưa ra thông báo quan trọng

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:29 05/05/2021

Trong khi bà Phương Hằng liên tục 'réo tên' vô số sao Việt vào 'cuộc chiến' với Võ Hoàng Yên thì chồng bà - ông Dũng lò vôi lại khá 'im hơi lặng tiếng'.

Suốt hơn 2 tháng qua, cả cộng đồng mạng dường như 'bùng nổ' trước chuỗi drama không hồi kết giữa vợ chồng ông Dũng 'lò vôi' cùng 'thần y' Võ Hoàng Yên và loạt sao Việt.

Lý do dẫn tới lùm xùm này bắt nguồn từ việc ông Dũng 'lò vôi' (chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam) và vợ là bà Phương Hằng (tổng giám đốc Công ty Đại Nam) lên tiếng tố cáo 'lương y' Võ Hoàng Yên lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện.

Vợ chồng cặp đại gia này cho biết, do tin tưởng ông Võ Hoàng Yên tự nhận mình là người chữa bệnh miễn phí cho người nghèo nên vợ chồng ông Dũng, bà Hằng đã nhiều lần chuyển tiền cho ông Yên để làm từ thiện, xây chùa. Ngoài ra, theo lời bà Hằng, nhiều lần ông Yên nói vướng vào nợ nần do chữa bệnh miễn phí nên bà Hằng cũng đã chuyển thêm tiền trả nợ giúp ông Yên.

Từ chỗ có quan hệ thân thiết, chung ý tưởng xây chùa, xây trung tâm chữa bệnh miễn phí nhưng nay vợ chồng đại gia Dũng 'lò vôi' cùng Võ Hoàng Yên lại 'đối đầu' vì nghi vấn lừa đảo.

Sau đó, khi nhận thấy điểm bất thường và âm thầm điều tra, bà Phương Hằng tức giận khi phát hiện vợ chồng bà đã bị ông Yên lừa đảo bấy lâu nay: 'Ngoài việc tiền xây chùa, tiền làm từ thiện bị ăn chặn, sau khi kiểm tra tôi mới biết những người mà tôi chuyển tiền trả nợ thay cho ông Yên đều là người nhà, người quen biết của ông này'.

Tuy nhiên, khi cuộc đấu tố với ông Võ Hoàng Yên vẫn còn chưa 'sáng tỏ', trong suốt thời gian qua, bà Phương Hằng lại gây ra nhiều tranh cãi khi 'kéo' theo số lượng lớn giới nghệ sĩ vào vụ lùm xùm này.

Từ việc gọi người nổi tiếng là 'đám nghệ sĩ', chỉ trích những sao Việt từng tiếp xúc, được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh khi xưa mãi không lên tiếng làm rõ 'trắng đen', vợ ông Dũng 'lò vôi' liên tục 'sa chân' vào 'cuộc chiến' với giới showbiz, réo tên từ Hoài Linh tới Trịnh Kim Chi, Đàm Vĩnh Hưng, Trang Khàn...

Trong khi bà Phương Hằng liên tục 'làm mưa làm gió' thì ông Dũng 'lò vôi' lại khá 'kiệm lời'. Thế nhưng, trong buổi livestream mới đây của vợ, chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam bỗng đưa ra 1 thông báo quan trọng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Ông nói: 'Trên trang Facebook của Huỳnh Uy Dũng - trang mà tôi viết về Phật pháp ngày nay, xin mời quý vị vào xem những nội dung cơ bản của bài thứ nhất. Những ngày sắp tới, có khả năng chúng ta sẽ cùng nhau phân tích, tìm hiểu về dịch bệnh đang diễn ra khắp thế giới và có những dự đoán sắp tới nó như thế nào, chúng ta phải làm gì... để chung tay chống dịch bệnh lan tỏa trên cả nước'.

Thông báo và hành động này của ông Dũng 'lò vôi' đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía dân tình. Nhiều người để lại bình luận cho biết sẽ ủng hộ, đứng về phía vợ chồng ông Dũng trong 'cuộc chiến chính nghĩa' này.