date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lê Giang cùng loạt nghệ sĩ 'kéo' nhau qua Mỹ 'thăm' Chí Tài, Phi Nhung

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:25 03/05/2022

Tranh thủ chuyến vi vu trời Tây, nhóm nghệ sĩ gồm Phương Dung, Lê Giang, Cát Tường, Thúy Nga đã cùng tới viếng thăm đồng nghiệp quá cố.

Ngày hôm nay (3/5), dàn nghệ sĩ gồm Phương Dung, Lê Giang, Cát Tường và Thúy Nga đã đến thăm nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài và Phi Nhung. Đây là dịp hiếm hoi các nghệ sĩ tụ họp tại đất nước cờ hoa, cùng tâm sự những điều đã qua và tri ân hai nghệ sĩ quá cố.

legiang-chitai-phi-nhung-2
Nhiều nghệ sĩ Việt thường ghé thăm nơi an nghỉ của Chí Tài, Phi Nhung mỗi khi đến Mỹ
legiang-phinhung-chitai-3
Tranh thủ chuyến vi vu trời Tây, nhóm bạn Lê Giang, Cát Tường, Phương Dung và Thúy Nga đã đến thăm nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài và Phi Nhung

Trên trang cá nhân, Lê Giang chia sẻ: "Hôm nay 1 ngày thật nhiều ý nghĩa, thấy vui trong lòng, trước khi về Việt Nam được đi viếng má Ngọc Đáng, anh Chí Tài, Phi Nhung và Tường Khuê".

Nghệ sĩ Phương Dung cũng bày tỏ: "Hôm nay 4 cô nương (Phương Dung, Cát Tường, Lê Giang, Thuý Nga) gặp nhau xứ người hẹn hò đi viếng anh Chí Tài và Phi Nhung… xong kéo nhau ra biển làm 1 chầu ăn hoành tráng".

legiang-chitai-phinhung-1
Lê Giang, Phương Dung, Thúy Nga tới thăm những người đồng nghiệp thân thiết quá cố

Những hình ảnh nghệ sĩ Phương Dung và Lê Giang đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sự tương phùng giữa người ở lại và người ra đi ở một nơi đặc biệt khiến khán giả thêm phần ngưỡng mộ về tình cảm đồng nghiệp thân thiết giữa các nghệ sĩ.