date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hồ Văn Cường ôn lại kỷ niệm bên mẹ nuôi, hé lộ mong ước đặc biệt sau tuyên bố trả tiền của Phi Nhung

Đăng bởi Hiền Trịnh - 11:17 16/06/2021

Mặc những lời bàn tán của cư dân mạng, Hồ Văn Cường vẫn một lòng bênh vực, bảo vệ mẹ nuôi Phi Nhung.

Có lẽ trong suốt hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, chưa khi nào Phi Nhung phải đối mặt với sự hung hãn từ 'búa rìu' dư luận như thời gian gần đây. Dù phía nữ ca sĩ, hay thậm chí cả bố mẹ ruột Hồ Văn Cường cũng như bản thân cậu bé nhiều lần lên tiếng đính chính, giải thích, nhưng nghi vấn về việc giọng ca Bông điên điển 'bóc lột sức lao động của con trai nuôi' vẫn không ngừng được lan truyền, đặc biệt là sau khi hình ảnh căn nhà xuống cấp ở quê cũng như thông tin Hồ Văn Cường 'không biết gì, không được giữ' cát-xê 5 năm đi diễn của mình bị tiết lộ.

Trước làn sóng chỉ trích gay gắt của dư luận về chuyện cát-xê và tiền thưởng của Hồ Văn Cường, mới đây, Phi Nhung đã khẳng định sẽ trao lại toàn bộ số tiền cho con nuôi: 'Chúng tôi đang tính đến ngày trao lại toàn bộ số tiền cho Cường và con sẽ thực hiện được ước mơ ra riêng để tự lập. Có thể, ngày đó sẽ diễn ra khi Cường thi xong. Thật ra bố mẹ Cường lẫn quản lý đều đã luôn trao đổi và nắm con số...  Tiền của Cường tôi không đụng đến. Ngày đưa lại tiền cho Cường, tôi sẽ đưa trọn số tiền con có'.

Tưởng chừng 'sự thỏa hiệp' của Phi Nhung sẽ đặt dấu chấm hết cho lùm xùm này tại đây, nhưng 1 bộ phận cư dân mạng dường như vẫn chưa 'hài lòng', tiếp tục mỉa mai, lên án nữ ca sĩ.
 
Giữa lúc sự việc vẫn đang ầm ĩ, mới đây, trên trang fanpage cá nhân, Hồ Văn Cường đã bất ngờ 'ôn lại' những kỷ niệm cũ hạnh phúc bên mẹ nuôi khiến dân tình xôn xao. Ca sĩ nhí cũng bày tỏ mong ước 'dịch Covid sẽ qua nhanh để cả nhà con lại được phục vụ bà con kiều bào trên toàn thế giới'.
 
Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí chia sẻ bài báo ghi lại những chuyến đi lưu diễn vòng quanh thế giới cùng mẹ nuôi Phi Nhung của mình.
 
 
Nam ca sĩ đã cùng Phi Nhung tham gia biểu diễn ở Úc, Mỹ cho đến một số các quốc gia châu Âu.
 
 
Động thái của Hồ Văn Cường được dân tình nhận định là có ý muốn chứng minh cho những người đang muốn 'đòi lại công bằng' cho cậu bé rằng trong suốt nhiều năm ở bên Phi Nhung, cậu vẫn được mẹ nuôi yêu thương, chăm sóc, đưa đi khắp nơi chứ không hề 'tệ bạc, bóc lột' như những lời đồn thổi.
 
Hồ Văn Cường nhiều lần lên tiếng bênh vực, bảo vệ mẹ nuôi Phi Nhung.
 
Trước đó, Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí cũng từng nhiều lần đứng ra xin lỗi trước công chúng, đồng thời khẳng định gia đình mình hiện tại đang êm thấm, hy vọng mọi chuyện sớm dừng lại: 'Gia đình tôi vẫn êm thấm bình thường. Có những thông tin đọc được mà tôi bất ngờ. Nhiều người đang suy diễn khiến một số chuyện đang đi theo hướng rất tiêu cực. Những ngày qua, tôi cũng không bất ổn vì nhiều thông tin bủa vây. Tôi chỉ mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử. Tôi đang chuẩn bị thi và cũng khá áp lực'.