date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung 'hứa' trả tiền cho Hồ Văn Cường, Phương Lê 'mỉa' luôn: Đừng trừ tiền sinh hoạt của nó nhé!

Đăng bởi Hiền Trịnh - 20:38 15/06/2021

'Phải làm gì ức chế thằng nhỏ mới nói như vậy... Con hư tại mẹ!', Hoa hậu ở nhà 200 tỷ tiếp tục 'lên án' Phi Nhung, 'đòi lại công bằng' cho Hồ Văn Cường.

Trước làn sóng chỉ trích gay gắt của dư luận về chuyện cát-xê và tiền thưởng của Hồ Văn Cường, mới đây, Phi Nhung đã khẳng định sẽ trao lại toàn bộ số tiền cho con nuôi: 'Chúng tôi đang tính đến ngày trao lại toàn bộ số tiền cho Cường và con sẽ thực hiện được ước mơ ra riêng để tự lập. Có thể, ngày đó sẽ diễn ra khi Cường thi xong. Thật ra bố mẹ Cường lẫn quản lý đều đã luôn trao đổi và nắm con số...  Tiền của Cường tôi không đụng đến. Ngày đưa lại tiền cho Cường, tôi sẽ đưa trọn số tiền con có'.

Dù đã nói rõ về dự định trả lại tiền cho con nuôi, ngay cả bố mẹ ruột Hồ Văn Cường lẫn bản thân cậu bé cũng nhiều lần lên tiếng bênh vực, mong mọi việc dừng lại, nhưng dường như Phi Nhung vẫn chưa thể 'dập tắt ngọn lửa phẫn nộ' của cư dân mạng.

Giữa lùm xùm chuyện 'lợi dụng con nuôi' của giọng ca Bông điên điển, cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Hoa hậu Phương Lê cũng đã công khai gửi lời 'nhắn nhủ' tới Phi Nhung về chuyện 'tiền nong' của Hồ Văn Cường, nhắc nhở nữ ca sĩ: 'Trả lại tiền nhớ trả đủ, nếu được thì giữ lời hứa đừng có trừ cấn tiền sinh hoạt của nó nhé... Người lớn hứa phải giữ lời nha chị!'.

Nguyên văn bài đăng của Hoa hậu Phương Lê: 'Phải làm gì ức chế thằng nhỏ mới nói như vậy! Và nếu nó vì ức chế mà vô tình chị đau lòng cũng lỗi ở người mẹ nuôi không dạy dỗ con, nếu con có cảm giác an toàn thì nó đâu có nói vậy. Con hư tại mẹ!

Trả lại tiền nhớ trả đủ, nếu được thì giữ lời hứa đừng có trừ cấn tiền sinh hoạt của nó nhé... Người lớn hứa phải giữ lời nha chị!'.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 'chĩa mũi dùi' về phía Phi Nhung. Trước đó, Phương Lê từng nhiều lần lên tiếng mắng giọng ca Bông điên điển 'nói dối, vô cảm, khốn nạn', yêu cầu trả lại tiền cho Hồ Văn Cường.

'Nhìn hoàn cảnh của Hồ Văn Cường thì mình bị chạnh lòng. Người miền Tây rất chân chất. 

Làm cha mẹ nuôi hay ruột cũng thế, sự vô cảm là không được phép. Trong khi con nuôi mình là tài năng thì không thể nào để cha mẹ nó làm osin, giúp việc nhà mình được, không để cho nhà nó xơ xác ở quê rồi lên Sài Gòn. 

Cha mẹ Hồ Văn Cường ở quê, ngoài đồng ruộng thì đâu biết làm gì. Lên Sài Gòn thì thôi bám víu, ở nhà Phi Nhung cho đỡ tốn xà bông, bột ngọt. Tuy cuộc sống tốt hơn dưới quê nhưng nó không xứng đáng khi họ có một đứa con tài năng như vậy. 

5 năm qua, với tài năng của Hồ Văn Cường lại ở với một người nổi tiếng như vậy mà chỉ dư hơn 1 tỷ đồng là sai hoàn toàn. Phải nói là xạo. Không bao giờ có chuyện với một ca sĩ như Cường mà chỉ làm được hơn 1 tỷ đâu. Không bao giờ có chuyện đó. 

Nghe nói, Hồ Văn Cường đã được học miễn phí. Cứ cho là Cường đi hát rồi về phải trả tiền học thì như vậy đâu còn gọi là Phi Nhung nuôi nữa. Vậy thì ca sĩ Phi Nhung đem Hồ Văn Cường về để làm gì? 

Đã là mẹ thì phải lo cho con, lo từ A đến Z dù con có làm ra tiền. Tiền của nó mình giữ dùm nó nhưng phải rõ ràng chứ không thể như Phi Nhung được', Hoa hậu Phương Lê gay gắt.

Không chỉ vậy, nàng hậu còn chỉ ra nhiều điểm bất thường, không tin được trong lời biện minh của ca sĩ Phi Nhung: 'Nói tiền của Hồ Văn Cường là quản lý giữ, Phi Nhung không biết một đồng nào. Đó là lời nói dối vô cảm. Không thể không biết được.

Chị lớn tuổi rồi, nói chuyện phải đúng. Khán giả bỏ tiền ra mua vé coi chị hát, vì tài năng của chị chứ đâu phải người ta ngu nên đừng bao giờ chị nói, Hồ Văn Cường làm ra tiền 5 năm nay được bao nhiêu, chị không biết.

Cái đó là chị nói xạo đó. Chị nói quản lý giữ tiền, chị làm ra bao nhiêu cũng không biết. Cái đó càng xạo nữa. Làm gì mà chị không biết tiền chị bao nhiêu.

Chị bảo, nghĩ tới tiền thì chị không còn bay bổng trong chuyện hát nữa. OK, chị không cần tiền nhưng chị mở nhà hàng cũng điên đầu rồi, hành, tỏi, ớt, bột ngọt, rau củ, thuế, nhân viên… bao nhiêu tiền một ký cũng đủ làm não chị nhũn luôn. Vậy tại sao chị hát được?

Cho dù chị có mướn 100 quản lý đi nữa nhưng nhà hàng của chị, trách nhiệm của chị. Chị Phi Nhung nói rất xạo. Mới đầu, thấy thương nhưng sau này, chị xạo quá. Giữ tiền mà nhức đầu không hát được. Sao chị xạo vậy chị?

Mình là nghệ sĩ, có lỗi nhận lỗi. Lỗi vô cảm, không ai trách mình hết, chị có cả chục đứa con, vô cảm không sao. Nhưng mình lấp liếm bằng xạo, kêu giữ tiền thì không còn bay bổng để hát nữa thì... Có tiền nhiều thì sướng cuộc đời chị, chị bay tới 8 tầng mây. Không có tiền mới không bay bổng được. Nói thế là xạo.

Chị lo nhà hàng, cả đống nhân viên, cả đống con sao chị không khùng mà tắt giọng hát đi mà chỉ vì giữ tiền mà không bay bổng hát được. Phi Nhung cực kỳ xạo.

Xạo vừa thôi, đầu hai thứ tóc, có con, sắp có con rể rồi, nói chuyện với khán giả, những người bỏ tiền ra mua vé coi mình hát, mà mình xạo như vậy thì có xứng đáng hay không. Dẹp đi, đừng hát nữa. Trình độ không bằng thái độ nhé ca sĩ Phi Nhung.

Cho dù chị có nuôi hàng trăm đứa con nít đi nữa thì cũng vậy thôi. Đứa này có tiếng nói, còn chục đứa kia không có tiếng nói thì không biết thế nào.

Cái này phải coi lại. Ai cũng tưởng đâu chị tốt, nhưng từ khi phát hiện ra chuyện này là người ta sẽ coi lại những đứa con nít kia sống thế nào. Cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Mình làm xấu thì trước sau gì cũng bị moi ra thôi'.