date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị đồng nghiệp tung bằng chứng tố uy hiếp, hù dọa, phía Phi Nhung vội hòa giải: 'Chỉ là hiểu lầm'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 20:51 22/06/2021

'Đây chỉ là chuyện hiểu lầm, cãi vã giữa các nghệ sĩ thôi', người đại diện của Phi Nhung lên tiếng về ồn ào với nhạc sĩ Hồng Xương Long.

Có lẽ trong suốt hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, chưa khi nào Phi Nhung phải đối mặt với sự hung hãn từ 'búa rìu' dư luận như thời gian gần đây. Không chỉ 1 bộ phận lớn khán giả, mà nhiều nghệ sĩ tên tuổi của làng giải trí Việt cũng công khai 'lên án' vì cho rằng giọng ca Bông điên điển đã có hành vi 'lợi dụng, bóc lột' con trai nuôi Hồ Văn Cường trong suốt 5 năm qua.

Giữa lúc sự việc vẫn còn đang 'căng như dây đàn', mới đây, nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ gây xôn xao dư luận khi chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa ra quan điểm về lùm xùm của nữ ca sĩ và con nuôi. Trên trang cá nhân, nam nhạc sĩ viết: 'Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Mình không muốn đăng đàn, nhưng Phi Phi cô nương nhắn hoài bảo mình sợ trốn và có ý đưa mình lên báo, ra tòa và lên VTV1 miễn phí trong vai phản biện'.

Không chỉ vậy, tác giả bản hit Lỡ Duyên còn tiết lộ với Kênh 14 loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn chứng minh bị Phi Nhung hù dọa, yêu cầu anh gỡ bài và đứng ra xin lỗi công khai trên MXH.