date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con gái nuôi tiết lộ Phi Nhung khóc nhiều, nhắn nhủ Hồ Văn Cường: 'Chỉ có gia đình là cứu mình thôi'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 13:56 25/06/2021

'Nhìn mẹ Nhung khóc, em không biết làm gì ngoài động viên mẹ... mẹ Nhung không phải như những gì mọi người đang thấy đâu', con gái nuôi Phi Nhung nức nở.

Suốt nhiều ngày qua, Phi Nhung dường như 'không có 1 ngày yên ổn' khi liên tục bị 1 bộ phận dân mạng công kích, chỉ trích vì cho rằng nữ ca sĩ có hành vi 'lợi dụng, bóc lột' Hồ Văn Cường khi để cho quản lý giữ cát-xê suốt 5 năm đi hát của Quán quân Vietnam Idol Kids.

Phi Nhung bị nhiều khán giả lên án 'bóc lột con nuôi' sau khi hình ảnh căn nhà xuống cấp ở quê cũng như thông tin Hồ Văn Cường 'không biết gì, không được giữ' cát-xê 5 năm đi diễn của mình bị tiết lộ.

Giữa lúc sự việc vẫn còn đang 'căng như dây đàn', tối qua (24/6), Tuyết Nhung - con gái nuôi cũng theo nghiệp ca sĩ của Phi Nhung đã thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải 1 bức tâm thư dài gửi tới 'em trai' Hồ Văn Cường, đồng thời tiết lộ chuyện giọng ca Bông điên điển đã phải khóc rất nhiều vì lùm xùm với Quán quân Vietnam Idol Kids.
 
 
 
Bức tâm thư gửi tới Hồ Văn Cường trên trang cá nhân của Tuyết Nhung.
 
'Chị biết thời gian vừa qua, em đã áp lực rất nhiều, có lẽ em đã bị công kích từ bên ngoài và ở độ tuổi dậy thì, bồng bột này của mình em đã bộc lộ cảm xúc khi nói ra những lời đó, nhưng chị nghĩ, không ai trong đời mà không mắc phải sai lầm cả, quan trọng là mình biết mình ngã ở đâu, sai chỗ nào để biết mà sửa sai.

Mấy năm trước chị ở tuổi em, chị còn ngông và lì hơn em nhiều đó. Chị cũng mắc sai lầm, em biết mà Hồ Văn Cường. Lúc đó chị áp lực lắm, chị không biết phải làm sao, nhưng chỉ có gia đình mình là cứu mình thôi, chứ ở ngoài không ai làm việc đó cho mình đâu!

Nhưng chị vẫn phải cố gắng vượt qua, sửa sai chính mình, và bây giờ chị được trưởng thành như ngày hôm nay, tất cả là nhờ gia đình mình cả.

Chị chỉ mong em hãy mạnh mẽ lên, đừng bị người ngoài công kích trong lúc em đang nóng giận, bởi lúc ấy, mình sẽ không kiểm soát được lời nói của mình sẽ ảnh hưởng như thế nào.

Chị mong em hãy thật cố gắng trong lần thi tốt nghiệp kì này, phải thi thật giỏi nhen. Mọi thứ sẽ được sáng tỏ, cậu ấm của chị chỉ cần thi tốt nghiệp đậu là tốt rồi. Ai suy diễn thì kệ họ!', Tuyết Nhung nhắn nhủ Hồ Văn Cường.

 
Ảnh Tuyết Nhung đăng tải kèm bài viết.
 
Đồng thời, trong bài viết, Tuyết Nhung khẳng định Phi Nhung đã khóc rất nhiều trong những ngày qua, nhấn mạnh mẹ nuôi không phải là người xấu như netizen đồn đại.
 
'Xin mọi người và Fans của Cường đừng công kích, đừng suy diễn và đừng tạo áp lực đến cho bé và ba mẹ Cường nữa, quan trọng hơn hết là mẹ Nhung lúc này, em không biết cầu xin mọi người như thế nào, nhưng xin mọi người đừng dùng những từ ngữ khiến tổn thương giữa người và người với nhau như vậy có được không?
 
Nhìn mẹ Nhung khóc, em không biết làm gì ngoài động viên mẹ cả, em đau lắm, nhưng em là người không thích thể hiện bên ngoài cho người khác thấy. Mẹ Nhung không phải như những gì mọi người đang thấy đâu, em luôn luôn cảm ơn mẹ, vì mẹ mà mới có được cái tên Tuyết Nhung, trưởng thành như ngày hôm nay'.

 
Ảnh Tuyết Nhung đăng tải kèm bài viết.
 
Tuyết Nhung được Phi Nhung nhận nuôi và dìu dắt trên con đường nghệ thuật.
 
Tuyết Nhung và mẹ nuôi.
 
Được biết, Tuyết Nhung sinh năm 2001, bố đã qua đời, mẹ làm nghề bán vé số và phải nghỉ học từ năm lớp 3. Năm 2014, cô tham gia Giọng Hát Việt Nhí nhưng bị loại. Năm 2015, Phi Nhung nhận nuôi cô bé và cho con đi học trở lại. 

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày