date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phát ngôn tiết lộ tài sản của Hồ Văn Cường từ quản lý Phi Nhung bất ngờ bị 'đào' lại: Tiền nhiều lắm

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:29 29/06/2021

Trái với lời đồn đoán nghèo khó của cư dân mạng, người quản lý giữ cát-xê của Hồ Văn Cường từng tiết lộ về tài sản của cậu bé: 'Tiền nhiều lắm, đừng lo!'

Có lẽ trong suốt hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, chưa khi nào Phi Nhung phải đối mặt với sự hung hãn từ 'búa rìu' dư luận như vài tháng gần đây. Dù phía nữ ca sĩ, hay thậm chí cả bố mẹ ruột Hồ Văn Cường cũng như bản thân cậu bé nhiều lần lên tiếng đính chính, giải thích, nhưng nghi vấn về việc giọng ca Bông điên điển 'bóc lột sức lao động của con trai nuôi' vẫn không ngừng được lan truyền, đặc biệt là sau khi hình ảnh căn nhà xuống cấp ở quê cũng như thông tin Hồ Văn Cường 'không biết gì, không được giữ' cát-xê 5 năm đi diễn của mình bị tiết lộ.

Bẵng đi yên ắng được khoảng 2 tuần thì mới đây, ồn ào giữa Phi Nhung và con nuôi lại tiếp tục bị 'lôi' lên khi phát ngôn của quản lý Phi Nhung nói về tài sản của Hồ Văn Cường bất ngờ bị dân mạng 'đào' lại.
 
Cụ thể, trong 1 cuộc phỏng vấn với báo Phụ nữ ngày 14/6, bà Diễm Phạm - người quản lý giữ cát-xê suốt nhiều năm qua của Hồ Văn Cường như Phi Nhung đề cập đã có câu trả lời bất ngờ khi được hỏi về 'số tiền cụ thể Cường đang có' rằng: 'Tiền nhiều lắm, đừng lo!'.
 
 
Phi Nhung cho biết tiền cát-xê của cả cô và Hồ Văn Cường đều được giao cho quản lý giữ.
 
Cũng trong buổi trò chuyện này, quản lý của Phi Nhung khẳng định vẫn thường thông báo cho Hồ Văn Cường số tiền cậu kiếm được chứ không hề giấu giếm như dân mạng đồn thổi: 'Tôi có cho biết chứ. Lâu lâu tôi thông báo cho Cường. Nhưng hiện tại, Cường đang nghe đầu kia đầu nọ rồi bị lung lay. Xin lỗi bạn, công ty của tôi chi hay nhận một đồng cũng phải ghi ra. Một công ty hoạt động bao nhiêu năm cũng phải có kế toán, quản lý, đi diễn phải may đồ, đặt vé máy bay. Ai chịu, ai tính những khoản đó?

Tôi đại diện Phi Nhung để nói những gì tận đáy lòng cho bạn hiểu, chả ai tính toán gì với Cường? Một bài hát mua bao nhiêu tiền? Bạn xem trên YouTube thử Cường hát bao nhiêu bài? Người ta 1, 2 năm mất hút còn Cường được giữ tên tới giờ cũng hơi bị lâu. Tôi rất buồn, một số người - tôi không muốn nêu tên - cứ nghĩ nó còn nhỏ nên phải được thương. Chị Nhung nói đúng, Cường vì được thương nhiều nên bé đang nghĩ bé là ngôi sao. Ví dụ như, ở nhà này, anh Mười hay tôi rảnh là ra quán phụ việc. Chị Thu ở nhà lo cho mấy đứa nhỏ còn Cường học về chỉ biết nằm trong phòng, có khi nằm 24/24 mà không làm gì. Chị Nhung có đợt tức quá phải la lên, thế là Cường giận. Trong nhà này, chị Thu, anh Mười (ba mẹ Hồ Văn Cường - PV) không la, chỉ có chị Nhung là người lên tiếng'.

Vài ngày trước, những người con trai, con gái nuôi khác của Phi Nhung cũng đã lên tiếng để bảo vệ mẹ mình, đồng thời tiết lộ thời gian gần đây giọng ca Bông điên điển đã phải khóc rất nhiều, sức khỏe suy sụp vì lùm xùm với Quán quân Vietnam Idol Kids.

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày

Tin nổi bật

Đọc thêm