date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Full clip nóng 10 phút của hot tiktoker hơn 200k follow đang khiến dân tình 'đổ xô xin link'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:09 28/07/2021

Giữa lúc file google drive 40GB nội dung người lớn còn chưa kịp 'hạ nhiệt', dân mạng lại được phen 'nhốn nháo' trước clip nóng 10 phút của 1 hot tiktoker.

Mới đây, 1 loạt những hình ảnh nhạy cảm cùng clip nóng dài tới hơn 10 phút được cho là của 1 hot tiktoker có hơn 200 nghìn người theo dõi bất ngờ bị phát tán khiến cộng đồng mạng gần như 'bùng nổ'.

Chẳng tốn nhiều thời gian, dân tình dễ dàng chỉ ra danh tính của 'nữ chính' trong clip chính là N.R - 1 hot tiktoker khá có tiếng trên mạng xã hội. Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng mượt mà, N.R luôn thu hút được lượt xem khủng cho mỗi clip mà cô nàng đăng tải.

Những hình ảnh nhạy cảm được cho là của hot tiktoker N.R đang được dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Ngay sau khi xuất hiện những hình ảnh cùng clip nóng khiến người khác phải 'đỏ mặt' của hot tiktoker N.R, như thường lệ, 1 'cuộc đua' xin link của 1 bộ phận lớn dân mạng lại bắt đầu diễn ra với 'khí thế hừng hực' mặc cho những lời khuyên can 'bảo vệ nạn nhân' của 1 số ít dân tình.

File 40GB gồm ảnh nude/bán nude cùng video nhạy cảm được sắp xếp vào từng thư mục kèm theo tên của hot girl, streamer. 

Đáng nói, mới chỉ cách đây vài ngày, vụ việc lộ file google drive 40GB chứa tới hàng nghìn bức ảnh/ video nhạy cảm của nhiều hot girl, streamer đình đám cùng bạn gái cũ một rapper hàng đầu Việt Nam từng khiến mạng xã hội 'nổ tung' và đến nay vẫn chưa chịu 'hạ nhiệt'.