date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kho ảnh nóng nghi của loạt streamer bị phát tán: Người quen đương sự lên tiếng về ảnh bán nude bị lộ

Đăng bởi Hiền Trịnh - 01:00 24/07/2021

Trong kho ảnh nhạy cảm khổng lồ đang được lan truyền, dân mạng nhanh chóng nhận ra hình ảnh của nữ streamer K.C, sinh năm 1999.

Mới đây, cả cộng đồng mạng dường như 'bùng nổ' trước thông tin về việc xuất hiện 1 kho dữ liệu khổng lồ, 'nặng' gần 40GB dung lượng với hàng nghìn tấm ảnh cùng video nhạy cảm. Đặc biệt, trong vô số những hình ảnh 'nóng bỏng mắt' này, dân mạng nhanh chóng 'phát hiện' ra sự xuất hiện của không ít gương mặt quen thuộc bao gồm người nổi tiếng, các hot streamer, bồ cũ của rapper số 1 Việt Nam... Đặc biệt, nhiều người còn nhận ra và gọi thẳng tên nữ streamer K.C, sinh năm 1999 khi bắt gặp ảnh bán nude của cô nàng trong folder nóng này.

Được biết, K.C vốn là 1 streamer theo đuổi phong cách gợi cảm. Với gương mặt xinh đẹp, ngoại hình nóng bỏng, cô sở hữu hơn 100k lượt theo dõi trên mạng xã hội và thường xuyên đăng tải những hình ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân. 

Theo thông tin từ Kenh14, N.P - 1 trong những nhiếp ảnh gia từng chụp ảnh cho K.C khẳng định 1 số bức hình của cô nàng xuất hiện trong loạt ảnh đang được phát tán vốn là ảnh cũ đã được chụp và đăng tải công khai cách đây 3 năm. Đồng thời, nhiếp ảnh gia này cũng khẳng định đây là ảnh nude nghệ thuật, không phải ảnh sex. 

Tuy nhiên, ngoài những tấm hình do nhiếp ảnh gia NP chụp, streamer K.C còn bị 'lộ' thêm khá nhiều những hình ảnh nhạy cảm khác. Hiện, cô nàng sinh năm 1999 vẫn đang giữ im lặng và chưa lên tiếng về ồn ào này.