date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Vứt bỏ' áo lót, vòng 1 của Ngọc Trinh 'hiện nguyên hình': Dù cố o ép vẫn xẹp lép, được có tí tị?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:23 03/07/2022

Vòng 1 bí ẩn lúc ngồn ngộn khi lại phẳng lỳ của 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Từng công khai vòng 1 "đủ dùng" với số đo cụ thể là 84cm, thế nhưng thời gian gần đây, Ngọc Trinh liên tục khiến dân tình hoang mang thắc mắc khi xuất hiện với cặp "tuyết lê" lúc thì ngồn ngộn, lúc lại "không cánh mà bay". 

ngoctrinh-2
Ngọc Trinh từng tiết lộ số đo vòng 1 của cô nàng là 84 cm

Trong loạt ảnh được "nữ hoàng nội y" đăng tải trên trang cá nhân mới đây, chiếc váy trắng cắt xẻ táo bạo càng khiến người đẹp gốc Trà Vinh lộ rõ "cặp núi đôi" có phần xẹp lép của mình.

ngoctrinh-1
Ngọc Trinh diện váy cắt xẻ táo bạo
ngoctrinh-4
Không còn sự trợ giúp của áo ngực, vòng 1 của Ngọc Trinh bị "hiện nguyên hình"?
ngoctrinh-3
Dù cố o ép, "cặp tuyết lê" của Ngọc Trinh vẫn không được ngồn ngộn như trong những tấm hình khác cô từng đăng

Ngọc Trinh nổi tiếng là một trong những người đẹp nóng bỏng bậc nhất làng giải trí Việt. “Nữ hoàng nội y” sở hữu số đo 3 vòng nóng bỏng 84 - 56 - 93. Đặc biệt, theo như chân dài khẳng định, tất cả bộ phận trên cơ thể cô đều hoàn toàn tự nhiên và không đụng đến dao kéo, ngoại trừ hàm răng đã được chỉnh sửa.

Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng từng chia sẻ điều cô tự hào nhất trên cơ thể là vòng 2 và vòng 3 chứ không phải vòng 1, đồng thời tiết lộ gu body của mình rằng: "Không biết gu body các bạn thích là như thế nào. Còn với riêng Trinh thì Trinh thích nữ vòng 1 vừa phải thôi. Vòng 2 nhỏ và vòng 3 to. Không biết các bạn có giống Trinh không. Nhưng kiểu mình có cơ vừa phải thôi. Nhìn dáng thon thả săn chắc sẽ thích hơn đúng không nào?

Tùy mỗi người có sở thích riêng. Nhưng cá nhân Trinh thích mẫu tạng người như đã nói ở trên. Vì thế Trinh luôn cố gắng tập luyện để giữ được body chuẩn như mình mong muốn".

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm