date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip nghi ngáo đá chặt đầu tại quận 7 bị 'xóa sổ' hàng loạt vì quá bạo lực?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 22:39 26/09/2021

Đoạn clip được cho là ghi lại cảnh 1 nam thanh niên ngáo đá chặt lìa đầu người dân tại quận 7 đang nhận được sự quan tâm cực lớn từ phía dư luận.

Mới đây, đoạn video clip kèm thông tin về chuyện 1 nam thanh niên nghi bị ngáo ma túy đá, chém đứt lìa đầu người dân tại quận 7 TP. HCM bất ngờ xuất hiện và gây 'rúng động' mạng xã hội.

Theo đó, vụ việc 'clip ngáo đá chặt đầu' bắt đầu 'rầm rộ' sau khi 1 tài khoản facebook có tên N.T đăng bài trong 1 group lớn có hơn 1,7 triệu thành viên với nội dung: 'Quận 7 TP HCM ngáo đá chặt rớt đầu người dân. Còn 1 người có súng đang cố thủ. 

Nghe thấy bảo 1 người lạ vào nhà bạn trong hẻm chơi abcxyz (được cho là ma túy đá), sau đó chặt đầu ông này là chồng bà bán tạp hóa đầu hẻm sau đó chạy bỏ trốn. Còn bạn bên trong đang cố thủ'.

Ngay sau khi clip 'ngáo đá chặt đầu' được chia sẻ đã nhanh chóng bị lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Cùng lúc đó, hàng loạt các từ khóa liên quan như 'ngáo đá chém bay đầu người tại quận 7', 'clip ngáo đá chặt đầu', 'vụ chặt đầu người mới nhất tại quận 7', 'thanh niên nghi ngáo đá chém đứt lìa đầu người dân tại quận 7', 'full clip chém đầu người tại quận 7', 'quận 7, TP.HCM', 'ngáo đá chém đứt đầu người', 'clip ngáo đá chặt đầu người', 'ngáo đá chém đứt lìa đầu người'... cũng lọt top tìm kiếm trên cả nền tảng Facebook lẫn Google.

Clip nghi ngáo đá chặt lìa đầu người dân tại quận 7 (Nguồn: FB)

Hình ảnh được cho là đầu của 1 người đàn ông nằm vương vãi trên nền đất, cách xa phần thân khiến người xem không khỏi kinh hãi, ám ảnh đến cùng cực.
 
Thế nhưng, có lẽ do có nội dung quá bạo lực nên hiện tại, nhiều đoạn video clip ngáo đá chặt đầu được dân mạng chia sẻ trên các tài khoản cá nhân, group facebook hay youtube hầu như đều đã bị 'bay màu'. Nhiều người cũng tỏ ra 'thở phào' khi những đoạn clip chặt đầu đầy ám ảnh này đã bị 'xóa sổ'.
 
Được biết, theo thông tin mới nhất, sau khi nhận được tin báo vụ việc, lực lượng chức năng đã ngay lập tức có mặt để điều tra, làm rõ.