date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Link xem trực tiếp lễ ra mắt iPhone 13: Dân tình 'nô nức' đếm ngược từng giây

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:49 14/09/2021

Sự kiện ra mắt iPhone 13 mới của Apple sẽ được phát trực tiếp trên nhiều nền tảng khác nhau để thuận tiện cho hàng tỷ người dùng toàn cầu.

Như thông báo trước đó, sự kiện ra mắt sản phẩm tháng 9, California Streaming, sẽ được Apple tổ chức vào 10h00 sáng ngày 14/9 giờ địa phương, tức 0h00 ngày 15/9 theo giờ Việt Nam.

Để theo dõi sự kiện này, Apple đã cung cấp nhiều phương thức khác nhau, thuận tiện cho hàng tỷ người dùng yêu mến 'trái táo cắn dở' ở khắp các quốc gia trên toàn thế giới.

Link xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13

Theo đó, các iFan có thể xem trực tiếp sự kiện trên kênh YouTube của Apple. Hoặc không, bạn có thể truy cập trang chủ Apple tại địa chỉ https://www.apple.com/apple-events/ bằng máy Mac, iPhone, iPad, PC hoặc bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt. Trang web của nhà Táo chạy mượt mà trên Safari, Chrome, Firefox và các trình duyệt phổ biến khác.

Ngoài ra, nếu muốn xem trên màn hình lớn, người dùng có thể cài đặt ứng dụng Apple TV trên một số smart tivi có hỗ trợ và xem trực tiếp trên đó. Còn nếu đã có sẵn tivi Apple, cách đơn giản nhất là cài Apple TV và thưởng thức sự kiện này.

Tương tự, các iFan cũng có thể cài đặt ứng dụng Apple TV trên iPhone, iPad hoặc máy Mac để xem qua app, vừa tiện vừa mượt, tránh nghẽn mạng.

Tin nổi bật

Đọc thêm